HomeĐại lý xe

Giới thiệu đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng tại Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng tại Tp. Hồ Chí Minh

Showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Showroom Vinfast Phú Mỹ Hưng

Hôm nay, Muaxenhanh.vn sẽ giới thiệu với các bạn một đại lý mới được khánh thành tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Vinfast Phú Mỹ Hưng với sự đầu tư của công ty Savico.

  1. Giá xe Vinfast Fadil 2022
  2. Giá xe Vinfast Lux A2.0 sedan 2022
  3. Giá xe Vinfast Lux SA2.0 SUV 2022
  4. Giá xe điện Vinfast VF E34 2022
  5. Giá xe điện Vinfast VF 8 2022
  6. Giá xe điện Vinfast VF 9 2022

Vinfast Phú Mỹ Hưng là đại lý 3S chính thức của Vinfast Việt Nam. Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM với tổng diện tich xây dựng lên tới 4000m2. Toà nhà IPC bao gồm 3 tầng gồm phòng trưng bày các sản phẩm xe Vinfast, khu vưc dịch vụ và xưởng đồng sơn hiện đại đáp ứng sửa chữa trong ngày với 80 lượt xe, kho xe với sức chứa lớn tại tầng 2 và cuối cùng là khu vực văn phòng hiện đại.

Ngoài ra, Vinfast Phú Mỹ Hưng còn thiết kế riêng một phòng VIP cho khách hàng mua xe cùng một phòng chờ làm dịch vụ với Free Wifi, Tivi màn hình 4K, Máy tính truy cập Internet, Tạp chí Ô tô và các đồ uống miễn phí. Đại lý Vinfast tại Tp. Hồ Chí Minh này sẽ đem đến trải nghiệm hạng nhất giúp Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất trong lúc tham khảo xe và làm dịch vụ tại đại lý này.

Phòng trưng bày xe Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Phòng trưng bày xe Vinfast Phú Mỹ Hưng

Những hoạt động chính tại đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng 

  • Kinh doanh các sản phẩm xe mới lắp ráp trong nước như Fadil, Lux … mang thương hiệu Vinfast tại thị trường Việt Nam.
  • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn Vinfast Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Vinfast Việt Nam

Giới thiệu đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng tại Tp. Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng Việt Nam những sản phẩm ô tô chất lượng cao, lắp ráp theo tiêu chuẩn BMW, giá cả phù hợp và các dịch vụ hoàn hảo nhất. Đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng là một trong những Đại lý ở Việt Nam áp dụng Chương trình “Vinfast Chăm Sóc Trọn Vẹn” (Vinfast Complete Care).

Tất cả sản phẩm do đại lý Vinfast tại Nam sài gòn này kinh doanh và phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành 03 năm hoặc 100.000km theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng khi đến với Vinfast Phú Mỹ Hưng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ Vinfast Phú Mỹ Hưng

Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ Ô tô Nam Sài Gòn

1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

4.8/5 - (11 bình chọn)