[Video] Xem trước hình ảnh Toyota Vios 2018 mới ra mắt trong tháng 8 này

Nếu chúng ta phải chọn một vị “VUA” không thể tranh cãi của các đường phố Việt Nam, nó sẽ phải là xe Toyota Vios. Nếu bạn không đồng ý, hãy xem bất kỳ bãi đỗ xe hoặc góc phố nào và đếm số lượng xe bạn thấy. Rất rất nhiều, phải không bạn? 

» Xem Giá xe Vios 2020 Tân Cảng

toyota vios 2018

Vì vậy, sự kiện giới thiệu xe Toyota Vios 2018 mới thế hệ thứ tư sắp ra mắt tới đây có thể sẽ là tin tức Ô tô lớn giữa những người yêu thích xe hơi và người tiêu dùng thường xuyên. Sự xuất hiện của Vios 2018 báo hiệu một điều: VUA doanh số đã trở lại, và nó được khoác lên mình một “bộ quần áo” mới.

Đầu tiên, ngoại thất trông đẹp hơn, được nhấn mạnh với các ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Bên trong, nội thất được thiết kế hướng đến người lái. Ngoài ra ghế hành khách cũng được cũng cố để hành khách thoải mái hơn cho những chuyến đi dài.

nội thất vios 2018

Đáng chú ý nhất có lẽ là hệ thống an toàn của Vios 2018. Xe được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn với 7 túi khí, VSC, …

Giá xe Toyota Vios 2018 có thay đổi hay không? Theo thông tin từ nội bộ mẫu xe này sẽ có giá bán tăng từ 20 – 40 triệu đồng tùy phiên bản. Giá xe Vios G có thể lên tới 600 triệu đồng. Ngoài ra, Vios 2018 còn có thêm bản Limo với giá bán dưới 500 triệu đồng.

Dự kiến mẫu xe Vios 2018 sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 8 cùng với sự xuất hiện của xe Toyota Wigo và xe Toyota Rush.

Trước khi xem hình ảnh Vios 2018 thực tế. Hãy xem trước Vios 2018 qua Video của Toyota Tân Cảng dưới đây.