(Video) Đánh giá Vios 2018 phiên bản G: Ai nên sở hữu mẫu xe này?

Toyota Vios 2018 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 với 3 phiên bản và giá bán trừ 531-606 triệu đồng. Trong đó phiên bản Vios 1.5G gây chú ý nhiều nhất khi được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và giá bán có phần cao nhất phân khúc. Vậy ai nên sở hữu mẫu xe này? Hãy cùng chúng tôi đánh giá Vios 2018 phiên bản G qua Video dưới đây để xem bạn có phải “chủ nhân” thực sự của Vios 2018 không nhé. 

Cập nhật: Giá xe Vios 2020 phiên bản mới

Cập nhật: Đánh giá xe Vios G 2020 phiên bản mới

đánh giá vios 2018 phiên bản g
Toyota Vios 2018 phiên bản G

Toyota Vios 1.5 G chắc chắn không phải phiên bản mang lại doanh số chủ lực cho Toyota Vios tại Việt Nam. Các phiên bản như Vios 1.5E MT và CVT cắt giảm với giá “mềm” hơn sẽ vẫn bán chạy hơn khi được các doanh nghiệp hoặc cá nhân chạy xe dịch vụ tin dùng vì độ “lành” và khả năng giữ giá tốt.

Tuy nhiên, phiên bản cao cấp nhất lại đóng vai trò quan trọng trong việc định hình theo chiến lược mới của Toyota: hướng tới giới trẻ và No quality, No life (Chất lượng là trên hết).

Để làm được điều đó, hãng xe Nhật đã đổi mới Toyota Vios 2018 từ trong ra ngoài dù đây chỉ là bản facelift giữa vòng đời. Những nâng cấp về trang bị đã xoá tan hình ảnh “thùng tôn di động” xưa cũ. Những tinh chỉnh về ngoại thất đã cho thấy Vios có thể “nịnh” tầm tuổi 9X, 8X như thế nào. Nhưng bạn có thực sự nằm trong nhóm nên mua hoặc cân nhắc Vios 2018 hay không?  Hãy cùng @Hùng Lâm của Xehay.vn đánh giá Vios 2018 phiên bản G chi tiết.