HomeTin Tức

Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Đường Bộ

Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Đường Bộ

Là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng thuận tiện và được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn nhất hiện nay đó chính là vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Bởi nó đảm bảo được giá cước thấp, thời gian giao hàng đảm bảo, có thể hỗ trợ giao nhận hàng ở mọi địa điểm. 

Nói đến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, thì không thể không nói đến một trong những đơn vị vận tải uy tín là công ty TNHH vận tải PT Transport. Công ty được bình chọn là doanh nghiệp uy tín số 1 cả về chất lượng và giá thành trong nhiều năm liền. Chúng tôi luôn quan niệm “Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để công ty ngày một phát triển hơn nữa”.

Năng Lực Cung Ứng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại PT Transport

Không có một đơn vị vận tải nào có thể khẳng định mình hoàn hảo trên mọi phương diện hoạt động và PT Transport cũng không ngoại lệ. Chúng tôi chỉ tự tin đưa đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay, PT Transport sở hữu dàn xe tải hùng hậu, có thể chinh chiến trên mọi mặt trận về ký gửi hàng đi các tỉnh. Riêng dàn xe tải chuyên phụ trách dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi đã chạm ngưỡng 30 chiếc. Có thể đảm bảo cung ứng đầy đủ xe vận chuyển hàng ở tất cả các ngày trong tháng.

Không chỉ đầu tư vào hệ thống xe tải chở hàng, PT Transport còn chú trọng vào cơ sở vật chất và nguồn nhân lực như:

– Kho và bãi của công ty được đặt tại những địa điểm thuận tiện, dễ dàng cho quý khách di chuyển tới ký gửi hoặc nhận hàng. Ngoài ra, kho được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ lên xuống hàng hóa như xe nâng, xe cẩu, hệ thống nâng tay, pallet để hàng. Bãi xe rộng, các phương tiện có thể thoải mái ra vào mà không sợ bị giới hạn về thời gian.

– Nhân viên văn phòng, nhân viên kho, tài xế xe tải đều được đào tạo các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ rõ ràng. Luôn thân thiện, hòa đồng, có trách nhiệm cao với công việc và đặc biệt sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể lễ, tết.

Lợi ích quý khách hàng nhận được khi lựa chọn PT Transport

“Quý khách hàng trao niềm tin – PT Transport trao giá trị”, đây là châm ngôn hoạt động của công ty trong rất nhiều năm qua. Các hoạt động giảm giá, đẩy nhanh thời gian nhận hàng hay nhiều chương trình ưu đãi khác được PT Transport thường xuyên cập nhật và triển khai đến cho quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ tại PT Transport, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích không ở đâu có được như:

– Có rất nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển như giảm giá cước từ 5% đến 10% bất kể khách hàng mới hay cũ. Cước vận chuyển có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, không bị bó buộc ở bất kỳ hình thức nào. Đặc biệt với chương trình mới “Gửi hàng thả ga, không lo về giá”, khi quý khách gửi hàng càng nhiều – giá cước vận chuyển cũng từ đó mà giảm theo.

– Thời gian nhận hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày không kể ngày ký gửi bởi công ty luôn có lịch xe chạy cố định mỗi ngày, hạn chế tối đa tình trạng lưu kho, chậm trễ giao hàng ở mức tối đa. Có thể nói, khi đăng ký sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ tại PT Transport, quý khách có thể yên tâm rằng hàng sẽ được chuyển tới tay người nhận là nhanh chóng và an toàn nhất.

– Một trong những điều mà PT Transport có thể tự tin trong tất cả các dịch vụ chuyển hàng mà công ty đưa đến cho quý khách hàng đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. PT Transport hỗ trợ quý khách hàng trên mọi mặt trận từ Uhchat, zalo, mail, facebook,….không kể đêm ngày, chỉ cần quý khách có nhu cầu công ty sẵn lòng phục vụ.

– Đối với những hàng hóa có giá trị cao, PT Transport sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa. Một phần giúp hàng hóa được đảm bảo trong quá trình ký gửi, một phần giúp cho quý khách hàng thêm yên tâm.

– Công ty đã đăng ký hoạt động kinh doanh với Bộ Công Thương, chính vì vậy công ty có đầy đủ yếu tố như Hóa đơn VAT, Hợp đồng nguyên tắc, Hợp đồng vận chuyển, những biên bản ký nhận hàng hóa đầy đủ.

– PT Transport sẵn sàng đền bù 100% giá trị sản phẩm cho những đơn hàng bị mất, bị hư hại không thể khắc phục do lỗi của đơn vị vận chuyển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Công Ty

Đoạn viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng tất cả các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại công ty.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Công Ty

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Công Ty

Quy trình nhận hàng hóa hiện đại, chuyên nghiệp

Quy trình giao nhận hàng tại PT Transport được tối ưu hóa bằng những bước sau:

– Tiếp nhận đơn hàng thông qua các phương tiện hỗ trợ trực tuyến.

– Thông báo giá cước vận chuyển dựa trên thông tin về đơn hàng mà quý khách cung cấp. 

– Chốt giá cước vận chuyển, hình thức giao nhận và phương thức thanh toán.

– Tiến hành nhận hàng hóa, kiểm tra độ an toàn, bao bọc lại nếu cần thiết.

– Tiến hành vận chuyển hàng  Bắc Nam theo lịch trình định sẵn.

– Trả hàng, thu cước, ký nhận.

– Kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Đây là những bước quan trọng và không thể thiếu trong khi ký gửi hàng, bởi việc này sẽ đảm bảo giá cước sát với thực tế và đơn hàng của bạn cũng sẽ được an toàn cho tới khi tới tay người nhận.

Giao – nhận hàng bằng nhiều hình thức phù hợp

Đối với vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, PT Transport tập kết hàng tại 2 địa điểm kho chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

– Kho Hà Nội: Cột H13, Gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

– Kho Thành phố Hồ Chí Minh: Bãi xe 12, 57/7 quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm Hóc Môn (Cách chân cầu vượt An Sương 400m theo hướng về miền tây).

Đặc biệt, khi quý khách đưa hàng đến kho của công ty, hàng hóa sẽ được hỗ trợ lên và xuống hàng miễn phí.

Ngoài ra, với yêu cầu đường vào không cấm tải, xe trên 10 tấn có thể di chuyển được, PT Transport sẽ hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi ở tất cả các địa điểm theo yêu cầu của quý khách.

Hình thức thanh toán cước vận chuyển hàng Bắc Nam

Như đã nói ở đầu bài viết, PT Transport sẽ hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức sao cho quý khách hàng cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

– Thông thường, PT Transport sẽ thu trực tiếp bằng tiền mặt ở giai đoạn ký gửi hoặc khi khách nhận được hàng. 

– Trong trường hợp quý khách không có tiền mặt, công ty có thể hỗ trợ thanh toán nhanh qua hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên, quý khách cần phải đảm bảo thanh toán chuyển khoản trước khi nhận được hàng.

– Ngoài ra, PT Transport sẽ chuyển chế độ thanh toán công nợ cho những khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển hoặc hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Thời gian thanh toán tiền cước thường từ 10 đến 15 ngày sau khi kết thúc hợp đồng vận chuyển hoặc sau 30 ngày đối với hợp đồng nguyên tắc.

Những Mặt Hàng Phù Hợp Với Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Đường Bộ

Như quý khách hàng cũng biết, PT Transport vận chuyển hàng Bắc Nam bằng hệ thống xe tải mui bạt, thời gian vận chuyển dài, chính vì vậy không thể đảm bảo an toàn cho 1 số mặt hàng hóa. 

Cụ thể hơn, PT Transport chỉ hỗ trợ nhận những hàng hóa là đồ khô, hàng hóa siêu trọng, siêu trường,…, hàng có thể đảm bảo đi đường dài mà không sợ bị hư, hỏng. 

Đối với những mặt hàng là trái cây, cây kiểng,… PT Transport sẽ hỗ trợ vận chuyển đối mới lượng hàng bao xe, không nhận ghép hàng bởi đặc thù mặt hàng này khó có thể đảm bảo an toàn khi vận chuyển dài ngày. 

Ngoài ra, vì không thuộc chuyên môn nên PT Transport không nhận những mặt hàng là đồ đông lạnh, động vật, gia súc gia cầm.

Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Thể theo các quy định của pháp luật, PT Transport gửi tới quý khách hàng những lưu ý khi ký gửi hàng, để đảm bảo đơn hàng được vận chuyển một các thuận lợi nhất.

– Về trọng lượng hàng hóa, quý khách vui lòng cung cấp chính xác trọng lượng hàng ký gửi. Điều này sẽ giúp giá cước được rẻ và sát với đơn hàng, không chỉ vậy mà còn giúp cho công ty có thể căn tải cho xe chạy một cách chính xác, tránh tình trạng quá tải.

Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

– Về một số giấy tờ đi theo hàng hóa: Hàng hóa khi ký gửi, quý khách bắt buộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của hàng để đảm bảo khi thị trường kiểm tra. Một số giấy tờ quan trọng và cần thiết khi gửi kèm hàng như sau:

  • Đối với các phương tiện giao thông: Quý khách cần gửi kèm giấy tờ đăng ký xe, giấy tờ mua bán xe (nếu không có giấy đăng ký).
  • Đối với hàng hóa trong nước: Khi gửi hàng cần hóa đơn mua bán, hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, hóa đơn xuất kho kiểm vận chuyển hàng nội bộ,…
  • Đối với hàng nhập khẩu: Bắt buộc trên thân sản phẩm phải có tem nhãn phụ bằng tiếng việt, ngoài ra cần phải có giấy của cục hải quan và hóa đơn bán hàng đi kèm.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam tại PT Transport mà không cung cấp đầy đủ giấy tờ đi kèm với hàng hóa. Trong trường hợp xe hàng gặp thị trường, quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với đơn hàng ký gửi của mình.

Hệ Thống Tuyến Đường Vận Chuyển Hàng Bắc Nam 

PT Transport vận tải hàng hóa bằng đường bộ, chính vị vậy quốc lộ 1A là tuyến đường chính mà công ty vận chuyển. Tuy nhiên, vì 1 số địa điểm xe tải chở hàng không thể di chuyển, nên tại một số tỉnh xa buộc phải di chuyển theo hướng đường chánh hoặc đường cao tốc.

Với những đơn hàng trả dọc đường, nhân viên của PT Transport sẽ tư vấn rõ hơn về phương thức nhận hàng để quý khách có thể nắm rõ và lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất.

Rate this post