Vận chuyển hàng hóa bắc nam phước tấn

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Công Ty

Khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, khách hàng muốn tìm đơn vị vận chuyển lâu dài, làm việc ổn định với nhiều ưu đãi thì khách hàng tìm đến ngay với vận tải Phước Tấn để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Phước Tấn để khách hàng có thể nắm rõ và có định hướng khi quyết định chọn vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển lâu dài. 

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn

Với tiền thân là công ty vận tải Hải Điệp chuyên vận chuyển hành khách sau đó chuyển thành công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nên khách hàng yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. 

van chuyen hang hoa bac nam phuoc tan - Vận chuyển hàng hóa bắc nam phước tấn
Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn

Với đầy đủ về cơ sở vật chất và con người cùng uy tín đã tạo nên một công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận tải có mức cạnh tranh vô cùng lớn như hiện nay.

Kho bãi nhận trả hàng

Kho bãi là nơi khách hàng có thể đến để gửi hàng, nhận hàng hoặc khi khách hàng có thể ra kho của chúng tôi để tham quan, để có thể tin tưởng hơn khi lựa chọn vận tải hàng hóa bắc nam Phước Tấn làm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lâu dài. 

Chúng tôi có 2 kho bãi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu nhận và trả hàng 2 đầu Bắc Nam cho khách hàng. Kho của chúng tôi hoạt động 24/7 và không bị cấm tải bất kỳ phương tiện nào. Chính vì thế khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ không phải lo lắng vấn đề cấm đường cấm tải khi đến với chúng tôi.

Xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi có đội ngũ xe tải mui bạt các loại và xe trung chuyển ở 2 đầu để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Các dòng xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thường là các xe tải có thương hiệu, chất lượng xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tiến độ vận chuyển và hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trên cung đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của khách hàng. 

xe tai van chuyen hang hoa bac nam - Vận chuyển hàng hóa bắc nam phước tấn
Xe tải vận chuyển hàng hóa bắc nam

Các dòng xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có trọng tải từ 1,4 tấn đến 25 tấn phục vụ trung chuyển trong nội thành các cung đường cấm tải và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho quý khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe theo trọng tải nào để vận chuyển hàng hàng thì thông báo với chúng tôi để cân đối và tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn phục vụ các tuyến vận chuyển Bắc Nam cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận hàng ở các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương,.. để vận chuyển đi các tỉnh miền Nam và miền Trung cho khách hàng. 


Đối với các tỉnh miền Nam, chúng tôi nhận hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,.. để có thể vận chuyển đi miền Bắc và miền Trung cho khách hàng. 

Ngoài ra, khi khách hàng có yêu cầu chuyển hàng đi miền Tây, Tây Nguyên, Tây Bắc,.. chúng tôi cũng có thể phục vụ khách hàng với mức chi phí tốt nhất cho các tuyến ngược tuyến. Khách hàng cần chuyển hàng thì thông báo chính xác địa chỉ giao nhận để chúng tôi tính toán phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng 

Khách hàng có thể gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn, gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh, gửi hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh,..

Lịch trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Phước Tấn

  Chúng tôi có những chuyến xe mỗi ngày đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của khách hàng. Chúng tôi nhận hàng vào giờ hành chính từ 8h đến 17 giờ  sau đó tiến hành sắp xếp hàng hóa trên xe từ 15 đến 19h để kịp thời gian chuyển hàng. Xe chúng tôi thường đi buổi tối, vì thế khi gửi hàng khách hàng chú ý trừ ngày gửi hàng khi tính toán thời gian vận chuyển nhé. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có lịch trình vận chuyển ổn định, trừ ngày chủ nhật ra ngày nào cũng có tuyến xe phục vụ quý khách hàng. 

Thời gian xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Xe tải có một đặc thù là trọng tải hàng hóa lớn nên thời gian di chuyển tuyến Bắc Nam sẽ lâu hơn xe khách. Đối với các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nguyên xe, thì thời gian vận chuyển thường chỉ 1,5 -2 ngày kể từ thời điểm bốc hàng xong và hoàn thành các giấy tờ đi đường hợp lệ.

Còn đối với các tuyến xe ghép tuyến thì thời gian vận chuyển lâu hơn thường dao động 2 – 3 ngày không kể ngày gửi hàng vì còn bốc trả hàng dọc được, sắp xếp hàng hóa trên xe sao cho hợp lý. Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ được chúng tôi thông báo với khách hàng cụ thể thời gian dự kiến, khách hàng cũng có thể kiểm tra lịch xe và thời gian vận chuyển theo số hotline của chúng tôi nhé.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn

Khách hàng khi tìm đến bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào đó đều quan tâm đến giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Giá cước sẽ quyết định giá thành sản phẩm, lợi nhuận của hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tùy vào từng mặt hàng mà giá cước vận chuyển được tính toán sao cho hợp lý. 

 • Hàng nặng: Giá cước hàng nặng từ 1.800 đồng/kg đối với đầu Hồ Chí Minh ra và 1.300 đồng/kg đối với đầu Hà Nội vào. Lượng hàng càng nhiều và giá cước càng tốt.
 • Hàng nhẹ: Giá cước hàng nhẹ từ 400.000  đồng/khối đối với hàng Hồ Chí Minh ra miền Bắc và 350.000 đồng/khối đối với hàng Hà Nội vào miền Nam.
 • Giá cước hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện.
 • Giá cước hàng lô, hàng nguyên xe: Khách hàng thông báo với chúng tôi lượng hàng để chúng tôi tính toán phương án sao cho hợp lý và thông báo giá cước tốt nhất cho quý khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Phước Tấn để có thể tự cân đối tính toán  cho việc chuyển hàng Bắc Nam của mình.

Các Mặt Hàng Tại Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn 

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các mặt hàng để có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Mặt hàng vận chuyển của khách hàng sẽ đa dạng không chỉ có một loại hàng hóa, nên khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của khách hàng tốt nhất.

Các mặt hàng vận chuyển Bắc Nam là các mặt hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước và các mặt hàng trong khả năng có thể vận chuyển.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn thường chuyển các mặt hàng như sau:

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Hàng máy móc công nghiệp, nông nghiệp, máy móc xây dựng, máy xúc, máy nâng,..
 • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: mỹ phẩm đóng thùng, đóng chai,.. sao cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Mặt hàng hóa chất: phuy, can, thùng, bao,.. theo quy cách của nhà sản xuất.
 • Mặt hàng may mặc: quần áo, chăn mền, phụ liệu may mặc, vải,..
 • Mặt hàng nội thất: hàng nội thất cũ, mới, hàng thành phẩm, hàng nguyên liệu,..
 • Mặt hàng nông sản: nông sản khô, hàng có hạn sử dụng lâu dài đảm bảo thời gian vận chuyển.
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng,..

 Khách hàng cần chuyển mặt hàng nào tại công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn thì chú ý để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho mình, cần đóng gói sao cho đảm bảo nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ cho một chuyến hàng an toàn và thuận lợi nhất cho cả khách hàng và công ty chúng tôi.

Luôn vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất cho khách hàng. Việc của khách hàng là chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, đóng gói hàng an toàn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ còn mọi vấn đề khác đã có Phước Tấn lo. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.


1.5/5 - (17 bình chọn)