Toyotatancang.net đổi tên thành Muaxenhanh.vn

0
193

Website Toyota Tân Cảng trước đây với tên miền Toyotatancang.net sẽ chính thức đổi sang Muaxenhanh.vn. Với tên miền mới, Website được nhận diện thương hiệu thành “MuaXeNhanh”, Slogan “Mua xe nhanh – Bán xe lẹ”

“Toyota Tân Cảng” đổi sang “MuaXeNhanh”

Vậy là sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ… cuối cùng, Toyotatancang.net đã quyết định chính thức đổi tên miền thành Muaxenhanh.vn (MuaXeNhanh hay Mua Xe Nhanh). Mặc dù tên miền Toyotatancang.net đã gắn bó với Website ngay từ những ngày đầu tiên mình “gia nhập” vào đội ngũ bán xe Ô tô tại công ty.

Tuy nhiên, hiện mình không còn làm cho công ty Toyota Tân Cảng nên sẽ gây cho không ít khách hàng nhầm lẫn với Website chính thức của đại lý. Cũng như dễ dẫn đến kiện tụng về bản quyền sau này.

Khách hàng có nhu cầu mua bán xe Toyota vui lòng liên hệ với số điện thoại đại diện bán hàng của Toyota Tân Cảng : 0908.66.77.88 (Mr Bính). Xin cám ơn!

>> Giới thiệu đại lý Toyota Tân Cảng

Tại sao lại là Muaxenhanh.vn? 

Logo MuaXeNHanh
Logo MuaXeNHanh

Với mong muốn kết nối giữa khách hàng với những nhân viên bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, MuaXeNhanh ra đời với sứ mệnh giảm bớt áp lực cho mỗi giao dịch mua bán xe, giúp việc mua bán xe của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Chính vì vậy, yếu tố con người được chúng tôi đặt lên hàng đầu. MuaXeNhanh là một nhóm tư vấn bán hàng trung thực có kỹ năng mềm tốt, kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, thị trường ô tô…

Ngoài ra, trang Web cũng đang được chúng tôi xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. Nội dung của trang luôn được chúng tôi cập nhật chính xác và nhanh nhất.

MuaXeNhanh cũng mong được khách hàng đóng góp ý kiến để chúng tôi cải thiện từng ngày những thiếu sót của mình.

Lời kết,

MuaXeNhanh rất hân hạnh được là người bạn đồng hành với chiếc xe của bạn trên hành trình dài – hãy lựa chọn những thương hiệu xe bạn yêu thích và kết nối với chúng tôi: Hyundai, Toyota, Ford, Honda, Mazda, Kia, Mitsubishi, Suzuki, Chevrolet….

Toyotatancang.net đổi tên thành Muaxenhanh.vn
4.9 (98.4%) 25 votes

Xem thêm: WebNhadat – Thông tin nhà đất mới nhất

Xem thêm: SeoAZ – Khóa học đào tạo SEO thực chiến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here