HomeTin Tức

Toyota Vios 2019 sắp ra mắt: VSC,HAC,7 túi khí và còn nhiều hơn thế

Toyota Vios 2019 sắp ra mắt: VSC,HAC,7 túi khí và còn nhiều hơn thế

Mới đây, Toyota Việt Nam bất ngờ lộ diện mẫu xe Vios mới. Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì mẫu xe này được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như khởi động bằng nút bấm Start/Stop, đèn chiếu sáng ban ngày, trang bị đầu DVD, hệ thống an toàn 7 túi khí, có cân bằng điện tử VSC, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC..

Cập nhật: Đánh giá xe Vios 2021

Mẫu xe Vios 2019 sẽ sớm ra mắt Việt Nam

Mẫu xe Vios 2019 sẽ sớm ra mắt Việt Nam

Trong những năm qua, Toyota Vios vẫn đang là “Vua doanh số” khi liên tục nằm đứng ở top đầu những doanh số bán chạy nhất của tháng. Tuy nhiên, Toyota Vios vẫn bị người tiêu dùng ca thán về các tính năng thiếu hụt trên xe và các hệ thống an toàn khi so với các mẫu xe cùng phân khúc. Đơn cử như mẫu xe cao cấp nhất của Toyota Vios là TRD vẫn chỉ được trang bị CD, hệ thống an toàn chỉ có ABS, BA và 2 túi khí. Trong khi, mẫu xe đối thủ như Accent 2018 1.4 AT đặc biệt lại đươc trang bị “tận răng” với rất nhiều trang thiết bị và hệ thống an toàn rất đầy đủ. Nhiều người còn ví Toyota Vios chẳng khác nào là “thùng tôn di động” hay “không có gì để hư”…

Với mẫu xe mới, Vios 2019 sắp ra mắt tới đây, Toyota Vios có thể đập tan hết những lời “dè bỉu” về mình với việc được trang bị rất nhiều công nghệ và hệ thống an toàn.

Toyota Vios 2019 sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại

Toyota Vios 2019 sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại

New Toyota Vios 2018 có gì mới ?

  • Chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bâm Start/Stop
  • Đèn LED chiếu sáng ban ngày
  • Cụm đẻn sau LED có dẫn đường
  • Trang bị đầu DVD thay vì CD như trước đây
  • Gương chiếu hậu hai bên chỉnh điện và cùng màu với thân xe
  • Về tính năng an toàn cũng được nâng cấp rất đáng kế với 7 túi khí (người lai, hành khách phía trước,đầu gối người lái và túi khí rèm), hệ thống cân bằng điện tử VSC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, ABS, BA…

Tuy nhiên, mẫu xe mới lại chỉ được trang bị phanh tang trống sau. So với đời trước thì có thể thấy Vios 2019 đã bị “cắt bớt”

Ngoài ra New Toyota Vios 2018 cũng trình làng với 5 màu : Vios màu đỏ 3R3 (mới), Vios 2018 màu bạc 1D6 (mới, mã màu trước đây là 1D4), Vios 2018 màu đen 218, Vios 2018 màu xám 1G3, Vios 2018 màu nâu vàng 4R0.

New Toyota Vios 2018 khi nào ra mắt Việt Nam?

Theo như thông tin dự kiến thì mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt trong vòng 2 tháng nữa. Chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết khi nhận được thông tin chính thức từ Toyota Việt Nam.

New Toyota Vios 2018 hay Vios 2019 chính là minh chứng về sự thay đổi của Toyota Việt Nam trong tư duy kinh doanh nhanh nhạy với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đủ sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hiện Toyota Tân Cảng đã nhận đặt xe Toyota Vios mẫu mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm các hướng dẫn mua xe Vios trả góp từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)