Toyota Fortuner 2018 : Thông điệp từ kỹ sư trưởng thiết kế

0
207

Toyota Fortuner 2018 mới, đơn giản là chiếc SUV thực thụ – là triết lý, là cam kết về định hướng cho sự phát triển sản phẩm lâu dài của chúng tôi.

Bước đi đầu tên là tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng. “Tai nghe mắt thấy” chính là phương châm sống của tôi, vì vậy tôi đã nghiên cứu trên 100 quốc gia để thực sự hiểu mong đợi của khách hàng, những người đang sử dụng Fortuner. Họ mong muốn kích thước bánh lớn hơn, cánh hướng gió và cản trước mạnh mẽ tạo nên hình ảnh chiếc xe vượt địa hình đặc biệt ấn tượng, ngay cả khi vận hành trong đô thị. Fortuner mới không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn là sự khẳng định bản thân. Và mặc dù phần lớn người sử dụng là nam giới, nhưng tôi bị chinh phục bởi những người phụ nữ cầm lái chiếc xe này bởi vẻ bề ngoài đầy phong cách và cá tính.

Như các bạn đã thấy, dân số ngày một tăng và nhu cầu thể hiện bản thân thông qua chiếc xe mình sở hữu từ đó cũng ngày một hình thành.  Đáp ứng nhu cầu đó là sự ra đời nối tếp nhau của các phiên bản xe SUV với lựa chọn đa dạng về kích cỡ và thiết kế. Trong bối cảnh đó, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi phải tạo ra điều khác biệt.

Chúng tôi sáng tạo chiếc “SUV đích thực” với tràn đầy nhiệt huyết. Chiếc xe không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng với ba hàng ghế và bảy chỗ ngồi, mà đó còn là chiếc Fortuner với vóc dáng mạnh mẽ hơn.

Chinh phục mọi thử thách, Fortuner thế hệ đột phá là sự khẳng định của một đẳng cấp. Khách hàng sử dụng Fortuner luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe vận hành vượt trội, ngay cả khi đi trong đô thị. Để đáp ứng điều đó, chiếc Fortuner mới được tăng cường và cải thiện khả năng vận hành bốn bánh chủ động – điều sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trên mọi cung đường.

Trong hoạt động Marketng của chúng tôi, có vẻ như việc xây dựng một hình ảnh trẻ trung, cá tính trong một vóc dáng “SUV đích thực” chính là một thử thách. Tuy nhiên, Fortuner mới không chỉ được định vị là chiếc Land Cruiser vừa ngân sách với khả năng vận hành chủ động, chiếc xe còn là hình ảnh của một phong cách, một cá tnh nổi bật. Với vẻ bề ngoài mới, cũng như những tện nghi sang trọng, Fortuner thế hệ đột phá chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ để khách hàng khám phá và trải nghiệm.

Hiroshi Nakajima (Kỹ sư trưởng dòng sản phẩm Toyota)
Hiroshi Nakajima (Kỹ sư trưởng dòng sản phẩm Toyota)

Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng khách hàng sẽ tìm thấy những giá trị và sự tự hào vượt trên mong đợi và Fortuner – thế hệ đột phá – sẽ là chiếc xe vượt địa hình dẫn đầu phân khúc.

Toyota Fortuner 2018 : Thông điệp từ kỹ sư trưởng thiết kế
5 (100%) 2 vote[s]