HomeTin Tức

Mua bán xe Toyota cũ chính hãng được Toyota áp dụng, có bảo hành xe cũ

Mua bán xe Toyota cũ chính hãng được Toyota áp dụng, có bảo hành xe cũ

Mua bán xe Toyota cũ chính hãng được Toyota áp dụng cho các đại lý Toyota và lấy tên là “TOYOTA SURE”. Với dịch vụ của Toyota Sure, khách hàng có thể mua bán xe cũ chính hãng tại đại lý Toyota trực thuộc Toyota Việt Nam. Và những chiếc xe cũ này sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 20.000km.

Dịch vụ mua bán xe Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng

Dịch vụ mua bán xe Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng

Xe Ô tô cũ đã qua sử dụng trong những năm qua được khách hàng đặc biệt quan tâm. Khi mà các dòng xe mới như Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Innova … liên tục trồi sụt doanh số thì ở mãng xe Ô tô cũ đã qua sử dụng luôn sôi động. Thời điểm hiện tại, các dòng xe cũ như Toyota Fotuner cũ, xe Innova cũ hay Vios cũ tại các đại lý Toyota chính hãng luôn trong tình trạng “ra là hết”. Có thể thấy, nhu cầu mua xe hơi cũ cũng cao gần như sức mua những dòng xe mới tại Việt Nma.

Toyota Việt Nam đã thử nghiệm dịch vụ thu mua bán lại xe Toyota cũ trong vòng 2 năm trở lại đây qua 4 đại lý Toyota bao gồm Toyota Mỹ Đình, Toyota Đông Sài gòn, Toyota Hiroshima Tân Cảng và Toyota Bến Thành và lấy ý kiến của nguời tiêu dùng Việt Nam. Thì mới đây, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng với tên gọi “TOYOTA SURE”.

Dịch vụ Toyota Sure bao gồm 

  • Thu mua xe cũ, có thể đổi xe mới tại đại lý Toyota chính hãng.
  • Bán xe cũ đã qua sử dụng được kiểm tra tới 176 hạng mục bởi các chuyên gia của hãng trước khi bán ra cho khách hàng. Những chiếc xe này được các đại lý Toyota như Toyota Tân Cảng kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử rõ sửa chữa, bảo dưỡng.Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.
  • Quan trọng hơn cả, Toyota Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng toàn quốc cho xe cũ trong thời hạn 1 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy điều kiện nào đến trước.
  • Vay mua xe cũ trả góp hỗ trợ tới 75 % giá trị xe (Tham khảo : Thủ tục mua xe Vios trả góp)
Dịch vụ mua bán xe Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng tại Toyota Tân Cảng

Dịch vụ mua bán xe Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng tại Toyota Tân Cảng

Hiện tại ở Việt Nam có 4 đại lý được áp dụng chương trình “Toyota Sure” bao gồm Toyota Tân Cảng, Toyota Đông Sài gòn, Toyota Bến Thành và Toyota Mỹ Đình.

Trong đó nổi bật hơn cả là Toyota Tân Cảng chúng tôi, với dịch vụ mua bán xe cũ đã qua sử dụng luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Vui lòng liên hệ đại lý Toyota Tân Cảng qua Hotline : 0908.66.77.88 (Mr Bính) để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này. Xin cám ơn!

Tham khảo: Bảng giá xe Toyota 2022

5/5 - (7 bình chọn)