Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

toyota-camry-muaxegiatot-vn

Toyota Camry trở thành mẫu xe sedan bán chạy nhất tại Mỹ trong 6 tháng đầu năm 2018. Trong Top 10 xe sedan bán chạy nhất tại Mỹ, có tới 6 vị trí dành cho các mẫu xe đến từ Nhật Bản gồm Camry, Civic, Corolla, Accord, Altima, Sentra.

Hãy cùng Muaxenhanh.vn xem qua danh sách 10 xe sedan bán chạy nhất tại Mỹ qua bài viết dưới đây.

Toyota Camry

Doanh số bán 178.795 chiếc

toyota camry muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

Toyota Camry lại một lần nữa trị vì tại hạng mục chiếc sedan bán chạy nhất nước Mỹ. Ở thế hệ thứ tám, xe được nâng cấp động cơ 4 và 6 xi-lanh trên nền tảng khung gầm TNGA mới của Toyota để cải thiện chất lượng. Doanh thu vẫn tương đối ổn định trong nửa đầu năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, chỉ tăng 1,1%.

Tham khảo: Đánh giá xe Toyota Camry

Honda Civic

Doanh số bán 176.242 chiếc

honda civic muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại MỹHonda Civic có doanh số 6 tháng đầu năm 2018 tại Mỹ xấp xỉ Toyota Camry và xếp vị trí thứ 2. Doanh số của Civic nằm ở mức bình ổn, chỉ tăng 0,3% kể từ nửa đầu năm 2017.

Tham khảo: Đánh giá xe Honda Civic

Toyota Corolla

Doanh số bán 161.462 chiếc


toyota corolla muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại MỹXuất hiện tại thị trường Mỹ hơn 50 năm, Toyota Corolla Altis 2018 là mẫu sedan khá phổ biến và được người dùng ưa chuộng. Trong nửa năm đầu 2018, Toyota bán được 149.805 chiếc sedan Corolla và 11.657 phiên bản Corolla iM hatchback. Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản đang tiến hành thay thế phiên bản iM bằng một chiếc hatchback mới, hứa hẹn sẽ tái tạo lại dòng sản phẩm này.

Tham khảo: Đánh giá xe Toyota Corolla Altis

Honda Accord

Doanh số bán 38.290 chiếc

honda accord muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại MỹKiểu dáng mới đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Honda Accord trong lòng khách hàng. Khung gầm chắc chắn, tăng tốc mạnh mẽ và nội thất sang trọng khiến mẫu xe này nằm cao hơn một chút so với đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên bấy nhiêu đó chưa đủ để Honda Accord trở thành ông trùm sedan tại Mỹ, đặc biệt là khi khách hàng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng những dòng xe như CR-V. Doanh thu của Accord đã giảm 13,6% so với nửa đầu năm 2017.

Tham khảo: Đánh giá xe Honda Accord

Nissan Altima

Doanh số bán 123.792 chiếc

nissan altima muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại MỹNissan Altima tiếp tục duy trì phong độ khi nhiều năm liền trụ vững ở vị trí thứ 5, mặc dù doanh số bán hàng giảm mạnh trong năm nay. Số lượng Nissan Altima bán ra giảm 15,4% trong nửa đầu năm 2018 so với nửa đầu năm 2017. Tuy nhiên, Altima vẫn đủ sức cạnh tranh với Honda Accord và Toyota Camry. Thế hệ Nissan Altima mới trang bị hệ dẫn động 4 bánh và tùy chọn động cơ VC-Turbo.

Nissan Sentra

Doanh số bán 115.676 chiếc

nissan sentra muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại MỹDoanh số của Sentra đạt 115.676 chiếc trong vòng 6 tháng đầu năm 2018, tăng 2,8% so với năm ngoái. Dù không có nhiều nâng cấp trong những năm qua thế nhưng mẫu sedan này vẫn rất được yêu thích. Trong số tất cả xe du lịch của Nissan, Sentra là chiếc duy nhất tăng trưởng doanh số trong nửa đầu năm 2018 so với nửa đầu năm 2017.

Hyundai Elantra

Doanh số bán 99.728 chiếc

hyundai elantra muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

Dòng SUV và crossover đang dần chiếm lĩnh thị trường, nhưng đối với Hyundai, Elantra vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của họ. Hãng xe Hàn Quốc đã bán được 99.728 chiếc trong nửa đầu năm nay, cao hơn hẳn so với mẫu xe thứ hai là Hyundai Tucson với 69.949 chiếc được bán.

Tham khảo: Đánh giá xe Hyundai Elantra

Ford Fusion

Doanh số bán 86.978 chiếc

ford fusion muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

Ford đang rà soát lại tất cả các loại xe truyền thống của mình ở Mỹ ngoại trừ Mustang và Focus Active. Hãng sẽ không cung cấp Fusion ở Mỹ trong thời gian dài sắp tới. Doanh số Ford Fusion giảm 18,9% so với cách đây một năm. Tương tự, những người anh em khác như Ford Focus, C-Max, Taurus và Mustang cũng có doanh số giảm.

Chevrolet Cruze

Doanh số bán 77.691 chiếc

chevrolet cruze muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Cruze là mẫu xe đa dạng bao gồm cả sedan và hatchback cũng như các biến thể động cơ CNG và diesel. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của mẫu xe này đã giảm 26,1% trong nửa đầu năm 2018 so với nửa đầu năm 2017.

Chevrolet Malibu

Doanh số bán76.417 chiếc

chevrolet malibu muaxegiatot vn - Toyota Camry là dòng sedan bán chạy nhất tại Mỹ

Mặc dù doanh số giảm 8,9% kể từ nửa đầu năm 2017, nhưng Chevrolet Malibu vẫn đủ sức cạnh tranh cho vị trí 10 mẫu sedan bán chạy nhất nước Mỹ. Mùa thu năm nay, Chevrolet sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới của Malibu với vẻ ngoài tươi mới, các tính năng hiện đại và một phiên bản RS thể thao.

Tại Việt Nam, Top 5 xe sedan lại thuộc về các mẫu xe Mazda 3, Kia Cerato, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze.


5/5 - (3 bình chọn)