Search for:

Mẫu xe Toyota Camry 2019 thế hệ thứ 8 ra mắt tại Bắc Mỹ hôm nay chạy thử tại Thái lan. Tuy hình ảnh chiếc xe này đã bị dán Decal nhưng nhiều chuyên gia vẫn khẳng định đó là chiếc xe Camry đang bán tại Bắc Mỹ. Và thời gian mẫu xe Camry thế hệ mới này ra mắt tại Đông Nam Á sẽ rơi vào khoảng cuối năm nay.

>> Toyota Camry là dòng xe sedan bán chạy nhất tại Mỹ

>> Giá lăn bánh xe Camry 2018 tại Việt Nam

>> Toyota Camry 2019 quay trở lại thị trường Châu Âu

Dù chất lượng hình ảnh mà tờ Chobrod của Thái đăng tải khá thấp, nhiều người vẫn có thể thấy rõ rằng Camry ASEAN không có khác biệt mấy so với phiên bản từng xuất hiện ở Bắc Mỹ hay châu Âu. Hoặc mẫu xe Camry mới được ra mắt tại Úc mới đây.

Hình ảnh Camry 2019 chạy thử tại Thái lan
Hình ảnh Camry 2019 chạy thử tại Thái lan

Điều này cũng đồng nghĩa với việc không như các thế hệ trước, dáng vẻ Camry 2018 mới / Hay Camry 2019 năng động hơn rất nhiều với tản nhiệt hầm hố, đèn pha thanh mảnh và trần xe tạo thành đường cong ấn tượng. Chưa rõ cấu hình Camry Sport từng xuất hiện tại Australia có được Toyota kéo về Đông Nam Á hay không.

Động cơ mà chiếc sedan sử dụng trong khu vực cũng là một bí ẩn. Có 3 hướng đi mà Toyota có thể lựa chọn là loại 2.5L Dynamic Force phun xăng trực tiếp 206 mã lực, 253 Nm mô-men xoắn tại Bắc Mỹ; dòng 2.0L 167 mã lực, 199 Nm hiện tại và 2.5L 178 mã lực, 235 Nm tại Australia.

Toyota Camry 2019 mới ra mắt tại Úc, có thể về Việt Nam cuối năm nay
Toyota Camry 2019 mới ra mắt tại Úc, có thể về Việt Nam cuối năm nay

Phiên bản Camry 2019 Hybrid đã xuất hiện trên trường quốc tế với tổng công suất 214 mã lực cũng sẽ có mặt tại một số quốc gia Đông Nam Á nhưng sẽ chậm hơn bản thường nửa tới một năm.

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu xe Camry 2019 khi mẫu xe này có nhiều thông tin hơn.

Thông tin xe Toyota Camry tại Việt Nam Quý khách có thể xem chi tiết tại đây: https://muaxegiatot.vn/xe-toyota-camry.html

Theo Paultan