Toyota Camry 2015 phiên bản mới chưa ra mắt ở Việt Nam đã được chạy ngoài Hà Nội

Đó là những chiếc Toyota Camry Hybrid thế hệ mới được Nhật Bản tài trợ không hoàn lại cho công an Hà Nội làm nhiệm vụ. Những chiếc Camry đời mới này thuộc phiên bản 2015 rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 04 này tại Việt nam, nó chỉ tiêu tốn nhiên liệu tầm 6,9 lít/100km. 
Toyota Camry 2015 được Toyota cung cấp cho công an thành phố Hà Nội

Theo chương trình hợp tác phát triển Việt Nam – Nhật Bản, Nhật bản sẽ tài trợ cho Việt Nam những chiếc xe hơi thế hệ mới nhằm mục đích hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế xã hội của các nước đang phát triển nhất là Việt Nam. Những chiếc xe hơi này có nhiệm vụ tuần tra, dẫn đường phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự đô thị. Ngoài ra, những chiếc Camry 2015 thế hệ mới này được dùng trực tiếp cho việc tổ chức Đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU lần thức 132 tại Hà Nội.

Toyota Camry 2015 Hybrid là loại xe kết hợp giữa động cơ xăng và điện, cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu và tăng công suất động cơ, thải khí sách ra môi trường… Rất có thể Toyota Việt Nam sẽ cho ra mắt Camry 2015 thế hệ mới vào giữa tháng 04 này với kiểu dáng không khác gì Camry Hybrid được Nhật bản tài trợ cho Việt Nam. 
 
Hình ảnh Toyota Camry 2015 Hybrid được tài trợ bởi chính phủ Nhật bản: 
 
Toyota Camry Hybrid được trang bị cửa sổ trời (sunroof) là điều hiếm thấy trên các dòng xe Toyota
Nội thất Camry 2015 được trang bị ghế da màu đen sang trọng
 
Đuôi xe Camry 2015 không khác nhiều so với Camry 2014
Khe hút gió được thiết kế rộng hơn kết hợp với đèn sương mù tăng tính thể thao cho chiếc Camry 2015
Không gian nội thất Toyota Camry 2015 cực kỳ rộng rãi
 
Sở hữu Toyota Camry 2015 là điều đáng mơ ước của nhiều người dân

 

Dàn xe Toyota Camry 2015 Hybrid làm nhiệm vụ tuần tra

 

 
Toyota Camry là một trong những dòng xe đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Tuy Camry thế hệ hiện đang rất thành công nhưng Toyota quyết định sẽ cho ra mắt Toyota Camry 2015 thế hệ mới với nhiều thay đổi về ngoại thất, nội thất động cơ và vận hành. Hiện có nhiều thông tin chứng tỏ Camry 2015 sẽ được ra mắt trong tháng 04/2015. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo Giá xe toyota camry 2015 thế hệ mới vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. Xin cám ơn! 
 
Theo Zing