Thông số kỹ thuật Toyota Avanza 2020

Thông số kỹ thuật Toyota Avanza 2020 chính thức tại Việt Nam. Với hai phiên bản Avanza 1.3MT số sàn và Avanza 1.5 AT số tự động. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAM TOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính)

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Tham khảo: Giá xe Toyota Avanza 2020

Toyota Avanza 2019 giao ngay tại đại lý Toyota Tân Cảng
Toyota Avanza 2020 giao ngay tại đại lý Toyota Tân Cảng

Ở thời điểm này, các thông tin về Avanza trên google có rất nhiều, thế nhưng độ chính xác không cao. Do đó, khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua xe cảm thấy hoang mang, không biết có nên đăng ký, đặt cọc mẫu xe này không. Và giá xe Toyota Avanza sẽ bao nhiêu.

Để Quý khách có được thông tin chính xác nhất về mẫu MPV cỡ nhỏ nhập khẩu này. Toyota Tân Cảng giới thiệu bảng thông số kỹ thuật xe Toyota Avanza 2020.

thong-so-ky-thuat-toyota-avanza-2019-2020-muaxegiatot-com

Như vậy, có thể thấy Avanza là mẫu xe khá thực dụng với những trang bị ở mức đủ dùng chứ không hiện đại, tiện nghi. Do đó, khách hàng Việt rất mong chờ mẫu xe này sẽ có giá rẻ, có thể ngang với giá xe Xpander mới ra mắt (550-620 triệu đồng). Và nếu đúng như vậy, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho nhóm đối tượng cần mua xe ô tô 7 chỗ nhập khẩu.

gia-xe-toyota-avanza-15at-2019-2020-muaxegiatot-com

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Avanza quá “tham lam”. Bởi mẫu xe với 7 chỗ ngồi này mà công suất động cơ tương đối nhỏ cùng với kiểu hộp số 5 cấp hoặc 4 cấp thì không ổn cho lắm. Thế nhưng, đó không phải là vấn đề quá rắc rối, bởi Avanza sử dụng công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-I, giúp tăng công suất tối đa động cơ. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi di chuyển cùng Avanza ở đô thị cũng như các địa hình đồi dốc.

noi-that-xe-toyota-avanza-15at-2019-2020-muaxegiatot-com

Avanza được giới thiệu tại thị trường Việt đúng lúc xu hướng tiêu dùng ô tô của khách hàng đang dần chuyển hướng từ xe 5 chỗ sang xe 7 chỗ. Do đó, sự háo hức, chờ đợi cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về dòng xe này là khá cao. Theo thông tin mà chúng tôi mới cập nhật được thì hiện nay, các đại lý đã bắt đầu nhận cọc, đăng ký xe Avanza.

Quý khách có nhu cầu mua mẫu ô tô 7 chỗ nhập khẩu giá rẻ này, vui lòng liên hệ hotline của Toyota Tân Cảng để được tư vấn và báo giá xe Toyota Avanza mới nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAM TOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính)

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.