Thị trường xe sedan hạng B sôi động khi các dòng xe giảm giá

Khi thông tin dòng xe Hyundai Accent 2018 sắp ra mắt Việt Nam với giá bán chỉ 410 triệu đồng, thị trường xe sedan hạng B cũng bắt đầu sục sôi với một loạt thông tin giảm giá đến từ các hãng. 

Toyota Vios 2018 là phát súng đầu tiên khi các đại lý Toyota đồng loạt giảm giá xe Vios xuống dưới 500 triệu đồng. Ngoài giảm giá tiền mặt các đại lý kèm tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ xe, kèm một gói phụ kiện trang trí xe… Thông tin về dòng xe Vios 2019 sắp ra mắt Việt Nam thời gian vừa qua cũng khiến khách hàng chùn tay khi mua xe Vios phiên bản hiện tại. Chính vì thế, Vios được các đại lý giảm giá khủng nhằm củng cố doanh số bạn hiện tại.

toyota_yaris_ativ_2018_vios_2019_muaxegiatot_vn_9
Toyota Vios đồng loạt giảm giá bán xuống dưới 500 triệu đồng

Ngoài Vios, Chevrolet Aveo 2018 cũng được hãng xe Mỹ (GM) thông báo giảm tới 60 triệu so với mức giá công bố với dòng xe Aveo 1.4MT số sàn. Một dòng xe hạng B ăn khách khác là Honda City không có nhiều động tĩnh đến từ hãng, tuy nhiên các đại lý Honda cũng đồng loạt giảm giá xe Honda City tới 30 triệu đồng. Mẫu xe Ford Fiesta đồng loạt giảm giá để xuông dưới 500 triệu đồng để chuẩn bị ra mắt mẫu mới.

Chevrolet Aveo giảm giá mạnh nhất tới 60 triệu đồng
Chevrolet Aveo giảm giá mạnh nhất tới 60 triệu đồng

Bên cạnh các mẫu xe hạng B giảm giá thì các mẫu xe khác cũng giảm giá theo, có những mẫu xe giảm giá tới cả trăm triệu đồng. Đặc biệt Mẫu xe Teana được Nissan giảm giá 104 triệu còn 1,195 triệu đồng. Mức giá này được coi là ngang ngửa với các dòng xe cùng phân khúc như Toyota Camry 2018 hay Honda Accord 2018, Mazda 6 2018 tại Việt Nam.

Các mẫu xe của Mazda đồng loạt tăng giá bán trong tháng 04 này
Các mẫu xe của Mazda đồng loạt tăng giá bán trong tháng 04 này

Thông tin khuyến mãi của các mẫu xe ăn khách khác :

  • Xe bán tải Ford Ranger gần hết hàng, nên khách hàng phải mua thêm phụ kiện mới sở hữu được chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam. Theo thông tin, dòng xe Ford Ranger nhập khẩu từ Thái lan sẽ về lô tiếp theo vào tháng 08. Lúc đó, xe bán tải này sẽ đổi mẫu giống Ford Ranger 2019 Thái lan.
  • Xe SUV 7 chỗ Toyota Fotuner hiện đang chờ nhập hàng, dự kiến xe về tới đại lý từ tháng 08/2018.
  • Toyota Innova 2018 khuyến mãi 1 năm bảo hiểm thân xe và giảm giá bán tới 30 triệu đồng.
  • Các dòng xe của Thaco như Mazda 3, Kia Morning, hay Mazda CX5, Kia Cerato không giảm giá mà đồng loạt tăng giá bán (Theo VNexpress)
  • Toyota Corolla Altis 2018 giảm giá bán tới 30 triệu đồng

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin khuyến mãi của các hãng đễ khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua xe. Quý khách hàng mua xe Toyota, tham khảo bài viết mới nhất của chúng tôi về tư vấn mua xe Vios trả góp (Hotline : 0908.66.77.88 – Mr Bính)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *