Tại sao Toyota Camry lại khiến Mazda6 bị ngó lơ ?

Xét về doanh số 6 tháng đầu năm 2016 vừa qua thì có thể nói Toyota Camry vẫn đạt doanh số lớn so với các dòng xe trong phân khúc sedan hạng trung. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy cao và giá xe Toyota Camry mang lại thì đây vẫn là sự lựa chọn đầu tiên.

Đánh giá xe Camry 2020

Đánh giá xe Mazda 6 2020

Toyota Camry
Toyota Camry

Điều gì khiến Toyota Camry 2017 làm Mazda6 bị ngó lơ?

Có thể thấy Toyota Camry 2017 ra mắt trên thị trường với nhiều ưu thế hơn và đặc biệt nó vẫn lại là thương hiệu truyền thống. Với xe phân khúc cỡ D có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, nội thất rộng rãi mang đến sự thoải mái cho hành khách. Ngoại thất sang trọng với vẻ đẹp hoàn toàn mới cuốn hút người nhìn. Và hơn thế nữa là giá trị đem lại cao so với các đối thủ. Ngoài ra, giá Toyota Camry 2017 lại phù hợp với mức thu nhập và chi phí của người tiêu dùng.

Còn xe Mazda6 thì sao? Tất nhiên, đây cũng là mẫu xe khá thú vị về động cơ cũng như cách cấu tạo, vô-lăng, thiết kế giống như một mẫu xe thể thao. Chất lượng an toàn, nội thất rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu điều đó cũng tạo nên ưu điểm của Mazda6. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưa chuộng Mazda6 vì động cơ kém hơn hẳn so với Toyota Camry 2017 mới ra mắt.

Toyota Camry 2017 mang đến một nét ưu điểm vừa phải với khả năng tăng tốc vừa đủ, đề cao êm ái, thư giãn hơn là trải nghiệm. Với các phiên bản mới cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Không chỉ riêng ở Mỹ mà còn ở các nước khác trên thế giới, trong cùng phân khúc thì Toyota Camry 2017 vẫn chiếm ưu thế hơn. Hãy liên hệ để sở hữu xe Toyota Camry 2017 với giá xe Toyota Camry 2017 mới nhất tại Toyota Tân Cảng.

Hotline Toyota Tân Cảng : 0998 66 77 88

Tham khảo : Giá xe Camry 2.5 Q