HomeTin Tức

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Một trong những tên tuổi không bao giờ hết hot hit chính là Toyota Fortuner , dòng xe này đang rất hút khách lẫn xe cũ và xe mới. Nếu khách hàng mua xe mới thì phải đợi khoảng thời gian khá lâu vì thủ tục nhập khẩu và số lượng về mỗi đợt đều bán rất chạy, một trong những lựa chọn nhanh nhất để sở hữu 1 chiếc xe Toyota Fortuner mà quý khách hàng có thể tham khảo chính là dòng xe Fortuner cũ với mức giá thấp hơn so với chọn xe mới. Tại sao xe Fortuner vẫn hút khách chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của dòng xe này nhé, và khi đến với Fortuner cũ nên đến các đại lý của Toyota để mua?

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Có rất nhiều số đông khách hàng trước và sau khi sử dụng Fortuner đều rất yêu quý dòng xe này, bởi nhiều lợi ích mà xe đem đến thật sự làm hài lòng khách hàng. Hiện nay Fortuner cũ được săn đón ráo riết khắp thị trường xe hơi, giá thành thấp hơn xe mới , thu hồi vốn nhanh, và lợi nhuận mà nó đem tới rất đáng để khách hàng đầu tư mua xe.

Về mặt giá cả, khi khách hàng mua xe Toyota cũ sẽ thấp hơn với xe mới khoảng vài chục triệu, nhưng thời gian sở hữu được chiếc xe là có liền, không phải chờ đợi thật lâu mới có hàng về, đối với khách hàng mua xe để kinh doanh chạy dịch vụ thì thời gian là vàng bạc, họ luôn luôn biết cách nắm bắt thời điểm nào thì thị trường cho thuê xe dịch vụ là thời điểm hot để đầu tư sinh lợi.

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Thay vì phải bỏ thời gian chờ đợi xe nhập khẩu về, trong khi khách hàng mua xe Fortuner cũ đã có 1 khoảng thời gian đầu tư khá lâu để thu hồi vốn rồi, và chuẩn bị đến giai đoạn đầu tư sinh lợi. Vậy tại sao quý khách không đến các đại lý Toyota Tân Cảng của chúng tôi để tham khảo những chiếc xe Fortuner cũ để chọn cho mình chiếc xe tốt nhất.

Một ưu thế tạo cho khách hàng tin tưởng nữa, chính là độ bền của động cơ Fortuner cũ, mặc dù đã qua sử dụng nhưng với cấu hình mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu do nhà sản xuất thiết kế luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc biệt tại các đại lý xe Toyota hiện nay, các dòng xe Fortuner cũ đã được kiểm tra từng chi tiết động cơ một cách kỹ càng, từ ngoại thất được tút tát lại, phụ kiện 100% là hàng chính hãng của Toyota, đến trang bị nội thất hoàn toàn không khác gì xe mới từ trong ra ngoài, Toyota đều báo cáo công khai minh bạch tình trạng của chiếc xe mà khách hàng quan tâm, với tên tuổi trong làng xe hơi hiện nay Toyota ngày càng tạo nên lòng tin, giá trị cốt lõi làm nên chất lượng Toyota.

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Những khách hàng khi đã sử dụng động cơ xăng và động cơ dầu đều thấy sự khác biệt rõ rệt mà 2 dòng động cơ này mang đến, nếu dùng xăng thời gian khởi động xe nhanh nhưng về độ đầm thì chỉ có thể là máy dầu mới thật sự làm khách hàng hài lòng.


Và một chi tiết đã được khảo sát thực tế từ Fortuner máy dầu chính là khả năng uống dầu cực kỳ tiết kiệm, có thể nói tiết kiệm gấp đôi chi phí nhiên liệu với cùng khối lượng toàn tải của một chiếc xe SUV 7 chỗ. Không những so với xe cùng hãng như Innova mà các đối thủ khác như Ford Everest, hay Honda CRV cũng phải chịu thua về mặt này.

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner cũ chính hãng tại đại lý

Đối với những gia đình muốn có một chiếc xe để phục vụ cho việc đi lại, công tác, chạy dịch vụ, taxi dường dài,…thì Fortuner cũ là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa mua với mức giá thấp, không tốn bất kỳ khoảng phí phụ thu nào phát sinh như đăng ký mua xe mới, động cơ cực kỳ bền bỉ và đã qua kiểm tra tại các đại lý Toyota.

Ở nước ta hiện nay có khoảng 29 đại lý Toyota được phân bố tất các các tỉnh, vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng xe vô cùng thuận tiện. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua xe Toyota tại các đại lý chính hãng của Toyota so với việc mua xe bên ngoài.

Hotline mua bán xe Toyota cũ mới: 0908.66.77.88

Tham khảo: Bảng giá xe Toyota 2022 mới nhất


4.7/5 - (7 bình chọn)