Tại sao nên mua Innova cũ qua sử dụng chính hãng

toyota-innova-2015-cu-51f-10564-toyotatancang-net-7

Có một sự chênh lệch rất nhiều khi khách hàng chọn mua xe Innova mới so với xe Innova cũ chính hãng tại các đại lý Toyota chính là ở mức giá thành, chênh lệch nhau khoảng 200-300 triệu là một khoảng tiền tương đối nhiều. Nhất là khi khách hàng mua để chạy dịch vụ hay để làm chân di chuyển phục vụ cho việc kinh doanh ở các tỉnh thành, ngoại ô. Vậy sẽ mất bao lâu để lấy lại số tiền đó, vấn đề chi phí khi bắt đầu càng gói gọn càng tốt cho khách hàng.

toyota innova 2015 cu 51f 50955 muaxegiatot vn7 - Tại sao nên mua Innova cũ qua sử dụng chính hãng
Tại sao nên mua một chiếc xe Innova cũ chính hãng thay vì mua xe Innova mới

Giá xe Innova 2022 lăn bánh

Tư vấn mua xe Toyota Innova trả góp

Giá xe Innova cũ dao động ở mức 500-650 triệu, trong khi xe Innova 2022 mới lên đến 793 đến 995 triệu. Sự săn tìm 1 chiếc xe Innova cũ không hề giảm nhiệt trong các năm qua, điều này được thống kê qua một số trang web đã được khảo sát thực tế.

Với nội thất rộng rãi, thoáng mát phù hợp với nhiều người, dù kinh doanh cho thuê hay tự phục vụ vẫn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoại thất như xe mới

Đa số các dòng xe Innova cũ trước khi đến với khách hàng đều được các đại lý Toyota trang trí hoặc thay thế phụ tùng cũ bằng phụ tùng mới, 100% hàng chính hãng, tùy theo giá cả mà bạn sẽ sở hữu một chiếc xe bằng với số tiền mình bỏ ra, đại lý Toyota sẽ công khai giá xe cũ rõ ràng và tình trạng xe hiện tại,  mới bao nhiêu phần trăm, điều này chỉ có ở các đại lý chính hãng của Toyota. Sự lựa chọn 1 chiếc xe đến từ đại lý Toyota luôn luôn là sự lựa chọn sáng suốt.

toyota innova 2015 cu 51f 50955 muaxegiatot vn2 - Tại sao nên mua Innova cũ qua sử dụng chính hãng

Đối với dòng xe Innova nói riêng, trang thiết bị, phụ tùng thay thế, hoặc sửa chữa có chi phí cực kỳ thấp. Vì đặc điểm dễ sử dụng, tiện lợi này đã thu hút mối quan tâm của khách hàng nhiều hơn, nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cần mua xe đã qua sử dụng. Phần phụ tùng thay thế ngoại thất của xe Innova cũ có chi phí thấp, dễ dàng tút lại khi xe gặp sự cố.

Nội thất

Một điểm cần chú ý khi mua xe Innova đã qua sử dụng chính là nội thất có bị xuống cấp hay không và mức độ xuống cấp là bao nhiêu %. Nếu khách hàng chọn mua xe Innova cũ tại đại lý Toyota thì hãy yên tâm về vấn đề này.

toyota innova 2015 cu 51f 50955 muaxegiatot vn1 - Tại sao nên mua Innova cũ qua sử dụng chính hãng


Với thương hiệu đã có mặt từ lâu đời trên thị trường Việt Nam, và nền tảng công nghệ tiên tiến đến từ thương hiệu Nhật Bản đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng ưng ý nhất.

Động cơ

Hiện nay có rất nhiều xe Innova cũ được rao bán từ các cửa hàng tư nhân, các khu chợ mua bán xe hơi cũ, cũng có thể mua xe thông qua cò trung gian, hoặc đến các showroom đại lý của Toyota chính hãng, nhưng nếu quý khách hàng muốn sở hữu 1 chiếc xe Innova đã qua sử dụng, với trang thiết bị phụ tùng xe còn mới, động cơ còn ngon và là hàng chính hãng chưa bung máy, thì tốt nhất khách hàng nên tham khảo và chọn mua tại các đại lý chính hãng của Toyota.

Ở các đại lý này, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu chuyên môn về dòng xe 7 chỗ này hơn ai hết tư vấn chi tiết, và trực tiếp cùng khách hàng trải nghiệm chiếc xe mình đang quan tâm một cách thực tế nhất.

toyota innova 2015 cu 51f 50955 muaxegiatot vn4 - Tại sao nên mua Innova cũ qua sử dụng chính hãng

Đa số khách hàng mua Innova cũ là doanh nghiệp, tổ chức với mục đính mua xe vì giá đầu tư thấp cũng như xe có độ bền cao, sử dụng lâu dài, đem lại lợi ích kinh tế nhiều hơn so với việc mua xe mới, nhưng trang bị nội thất căn bản vẫn đầy đủ, vẫn giữ an toàn cho người ngồi trong xe theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Hệ thống đại lý chính hãng của Toyota được phủ sóng tất cả các tỉnh thành, tạo sự thuận tiện cho khách hàng muốn mua xe, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe nhanh chóng hơn, thống kê hiện tại đã có tới 29 đại lý, 10 chi nhánh, và 5 trạm dịch chuyển ủy quyền của Toyota.

Một lợi ích nữa khi bạn chọn mua Innova ở các đại lý của Toyota, ngoài sự tiện ích của xe đem đến, thì ở các đại lý chính hãng được ủy quyền này bạn còn được mua xe cũ với chương trình trả góp, thông qua hỗ trợ của ngân hàng. Nếu bạn mua xe Innova cũ ở bên ngoài thị trường thì không tránh khỏi việc xe có nguồn gốc không rõ ràng, hàng nhập lậu, giấy tờ không có, không có sự đảm bảo về chất lượng của xe đang bán.

Trong quá trình sử dụng, xe còn trong thời gian bảo hành cũng như hậu mãi sau khi hết hạn bảo hành xe có vấn đề, thì bạn cũng được hỗ trợ, chăm sóc từ phía đại lý Toyota mà bạn mua xe.

+ Tham khảo: Xe toyota cũ qua sử dụng chính hãng, chính chủ

+ Tham khảo: Bảng giá xe Toyota mới năm 2022


5/5 - (1 bình chọn)