Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios

Toyota Vios 15G 2017 muaXEgiatot vn 2115 750x500 - Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios

Toyota Vios nằm trong phân khúc sedan bình dân, chiếc Toyota Vios lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á là vào năm 2002. Tính đến nay nó cũng đã trải qua 3 thế hệ và được nhiều người yêu thích nhờ có kiểu dáng thiết kế thu nhỏ giống camry trẻ trung, độ bền bỉ và đặc biệt hơn cả vẫn là khả năng giảm thiểu nhiên liệu đốt cháy vượt trội.

Toyota Vios 15G 2017 muaXEgiatot vn 2115 - Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios
Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios

Tại Việt Nam, chiếc xe này luôn nắm giữ kỷ lục về doanh số, không hề mất giá, dù trải qua một thời gian dài nhưng giá trị kinh tế vẫn khá cao. Một người có nhu cầu mua xe Toyota Vios dành cho cá nhân hay gia đình mà khả năng tài chính có hạn hay mới lần đầu tập tành làm quen với xe hơi thì đây sẽ là một cái tên rất đáng để cân nhắc.

Trong cùng tầm tiền đó, dòng xe này đụng độ với khá nhiều nhà cạnh tranh và dĩ nhiên là những cái tên này cũng không ngừng làm mới mình, nâng cấp thêm nhiều tính năng mới khác, tuy nhiên hãng Toyota vẫn tự tin với sản phẩm mà mình đem lại, sự bền bỉ của nó dường như đã khắc sâu vào tâm trí của khách hàng.

Toyota Vios 15G 2017 muaXEgiatot vn 2124 - Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios

Trên thị trường Việt Nam, Vios mới có 3 tùy chọn tùy thích bao gồm: Toyota Vios G số tự động, Vios E và Vios J với 2 tùy chọn số tự động, có thêm vô cấp và số sàn 5 cấp, mỗi loại đều mang những đặc điểm riêng biệt và mức giá cũng có sự chênh lệch đôi chút, nhưng không đáng kể.

So với những đời cũ trước đó Toyota Vios mới  đã có nhiều điểm khác biệt hơn như hệ thống lưới phân tán nhiệt mảnh dài, nối kề cạnh với 2 bộ đèn pha, phần hốc thoáng gió có hình thang và kích thước lớn, một màu đen trông vô cùng hầm hố và được kết hợp cùng với các thanh kim loại xếp ngang tương đối hài hòa.

Toyota Vios 15G 2017 muaXEgiatot vn 2583 - Điều gì làm nên sức hút từ Toyota Vios

Điều đầu tiên mà mọi người cảm nhận được khi nhìn thấy Xe Toyota Vios đó chính là sự rộng rãi và quý tộc.

Thiết kế xe Toyota Vios với 3 chấu theo vừa vắn người cầm lại còn năng động, linh hoạt, cá tính, nó có khả năng điều chỉnh 2 hướng, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người cầm vô lăng. Trợ lực điện là chi tiết giúp bạn có thể đánh lái được dễ dàng, ở bên ngoài vô lăng là một lớp đa trông khá sang trọng, các nút bấm được sử dụng để điều chỉnh âm thanh tiện lợi hơn, và yếu tố an toàn thì luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì những lí do trên, dù có là xe thuộc phân khúc tầm trung, song Toyota Vios mỗi phiên bản luôn được người dùng ưu tiên xem xét khi lựa chọn một chiếc xe cho nhu cầu gia đình.5/5 - (1 bình chọn)