HomeTư vấnSo Sánh Xe

So sánh Toyota Innova 2022 với các đối thủ cùng phân khúc

So sánh Toyota Innova 2022 với các đối thủ cùng phân khúc

Nằm trong phân khúc MPV tầm trung, thương hiệu Toyota Innova luôn giữ được vị trí hàng đầu trong nhiều năm qua. Đối thủ trực tiếp của dòng xe này phải kể tới Kia Rondo, Suzuki Ertiga, Chevrolet Outlander, Honda CR-V, Hyundai SantaFe,… Vậy Toyota Innova 2022 có những cải tiến gì để giữ vững ngôi vị của mình? Những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được chi tiết nhất sản phẩm này.

So sánh Toyota Innova 2022 với các đối thủ cùng phân khúc

Tham khảo: Giá xe Toyota Innova 2022

Giữa Toyota Innova với Kia Rondo 

Trong phân khúc MPV, Kia Rondo được đánh giá là đối thủ khá mạnh của Toyota Innova 2022. Cả 2 thương hiệu này đều có mức công suất tương đương nhau với việc sử dụng khối động cơ 2.0 lít.

kia-rondo-2018-mau-trang-muaxegiatot-vn

Tuy nhiên, về mặt trang bị thì Kia Rondo được đánh giá cao hơn với những trang bị hiện đại hơn, nhưng Toyota Innova cũng không chịu thua với thiết kế không gian rộng rãi. Đặc biệt, giá bán của 2 bản này lại tương đương nhau, cho nên rất khó để có thể nhận định đâu là sản phẩm đáng để đầu tư, sử dụng.

Tham khảo: Giá xe Kia Rondo 2022

Giữa Toyota Innova với sản phẩm xe của Honda CR-V

Dòng xe 7 chỗ là bản chỉ mới được Honda  triển khai mới đây. Tuy nhiên, dòng xe Honda CRV 2022 này đã nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của Toyota Innova.

So sánh Toyota Innova 2022 với các đối thủ cùng phân khúc

Giá bán của 2 dòng xe này là tương đương nhau, không chênh lệch quá nhiều với những tính năng tương đương nhau. Do đó, rất nhiều người đã phải đau đầu khi phải lựa chọn giữa 2 dòng xe này.

Tuy nhiên, xét về tổng thể thì Innova 2022 của Toyota vẫn được đánh giá cao hơn nhờ đặc điểm thiết kế ấn tượng cùng trang bị vô cùng tiện dụng, vượt trội. Nếu như Toyota Innova không có hướng đi đúng đắn sẽ rất dễ bị Honda CR-V vượt mặt trong tương lai.

Tham khảo: Giá xe Honda CRV 2022

So sánh Toyota Innova và Toyota Fortuner 

Cùng là một thương hiệu với nhau, nhưng Toyota Innova 2022 và Toyota Fortuner 2022 lại thuộc hai phân khúc xe khác nhau. Toyota Fortuner thực tế không được xem là đối thủ của Toyota Innova. 

So sánh Toyota Innova 2022 với các đối thủ cùng phân khúc

Chúng ta chỉ so sánh ở đây để thấy được tại sao phiên bản cao nhất của Toyota Innova (2.0V) lại có mức giá bán không quá chênh lệch so với phiên bản thấp nhất của dòng Toyota Fortuner (2.4G MT). điều này đã khiến cho không ít người mua đắn đo, suy nghĩ.

Trên thực tế thì, Toyota Fortuner có những trang bị vượt trội hơn, cho nên việc dòng xe Fortuner được bán với mức giá cao hơn là điều hiển nhiên. Cho nên, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của của mình mà người dùng có thể lựa chọn dòng xe sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo: Giá xe Toyota Fortuner 2022

Tóm lại, nếu như có nhu cầu mua xe 7 chỗ, thì cái tên Toyota Innova 2022 vẫn luôn phù hợp nhất đối với người dùng nhờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng vẫn  được bán với mức giá đảm bảo tốt nhất. 

Tham khảo: Bảng giá xe Toyota 2022

5/5 - (1 bình chọn)