So sánh Chevrolet Trailblazer LTZ với các đối thủ SUV 7 chỗ tại Việt Nam

Chevrolet Trailblazer 2018 vừa chính thức được Chevrolet ra mắt chính thức tại Việt Nam. Chúng ta đã đi tìm hiểu nhanh về xe Trailblazer 2018 qua bài viết trước. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi so sánh sánh về thông số kỹ thuật của Chevrolet Trailblazer LTZ với các đối thủ cùng phân khúc xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Tiêu biểu là Toyota Fortuner 2.7V 4×4 (máy xăng 2 cầu), Isuzu MU-X 3.0 AT, Ford Everest Titanium 2.2, Pajero Sport, Hyundai Santafe máy dầu đặc biệt là những dòng xe 7 chỗ.

so-sanh-trailblazer-2018-voi-doi-thu

*Ghi chú:

  • Chevrolet Trailblazer LTZ là phiên bản cao cấp nhất của Trailblazer tại Việt Nam với dung tích 2.8 lít, động cơ máy dầu hộp số số tự động, hai cầu.
  • Fortuner 2.7V 4×4 là phiên bản cao cấp nhất của Fortuner 2018 nhập khẩu tại Việt Nam với dung tích 2.7 lít, động cơ máy xăng hộp số tự động, hai cầu. Theo thông tin mới nhất thì Toyota có khả năng ra mắt phiên bản Fortuner 2.8V 4×4 máy dấu số tư động hai cầu. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản này.
  • Isuzu MUX 3.0AT là phiên bản cao cấp nhất của MUX tại Việt Nam với dung tích 3.0 lít, động cơ dầu hộp số tự động, một cầu.
  • Ford Everest Titanium 2.2 là phiên bản cao cấp nhất của Everest tại Việt Nam với dung tích 2.2 lít, máy dầu turbo hộp số tự động, 1 cầu.
  • Hyundai Santafe máy dầu đặc biệt là phiên bản cao cấp nhất của Hyundai tại Việt nam với dung tích 2.2 lít, máy dầu hộp số tự động, 2 cầu
So sánh thông số kỹ thuật Chevrolet Trailblazer LTZ với các đối thủ SUV 7 chỗ tại Việt Nam
Trailblazer 2.8 Fortuner 2.7 4×4 MUX 3.0 AT Everest Titanium 2.2 Pajero Sport Santafe máy dầu

Kích thước tổng thể (mm)

Momen xoắn
Tiêu hao nhiên liệu (lít)
Khởi động từ xa
Gài cầu trung gian
Cửa kính nâng hạ từ xa
Cảnh báo điểm mù
Cảnh báo phương tiện cắt ngang
Cảnh báo lệch làn
Cảnh báo va chạm từ xa
Màn hình áp suất lốp
Valet Mode

* Thông số trên lấy từ Website của các hãng, chịu Tôi không chịu trách nhiệm về sự thay đổi (nếu có)

Qua bảng so sánh thông số kỹ thuật Chevrolet Trailblazer LTZ với các đối thủ SUV 7 chỗ tại Việt Nam có thể thấy Trailblazer LTZ là một chiếc xe khá bề thế (dàix rộngx cao nhất phân khúc), đi cùng với nó là hàng loạt các hệ thống an toàn cao cấp. Tuy nhiên điều hạn chế của Trailblazer LTZ là chỉ được trang bị 2 túi khí. Đó có thể là điểm gây bất lợi của Trailblazer khi so sánh với đối thủ cùng phân khúc.

Cập nhật giá xe Chevrolet Trailblazer 2018 hoàn toàn mới

  • Trailblazer 2.5 4×2 MT LT (số sàn) giá bán 859 triệu đồng
  • Trailblazer 2.5 VGT 4×2 AT LT (số tự động, 1 cầu) giá bán 898 triệu động
  • Trailblazer 2.8 4×4 AT LTZ (số tự động, 2 cầu) giá bán 1.075 triệu đồng

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe Chevrole Trailblazer 2018 qua các bài viết tiếp theo. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *