Sau Spark 2019, Chevrolet làm điều tương tự với Cruze

Sau khi ra mắt mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark 2019, hãng xe đến từ Mỹ cũng vừa cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới Chevrolet Cruze 2019 với những thay đổi rất đáng giá ở ngoại thất cũng như nội thất xe. 

 

Chevrolet Cruze được nâng cấp gói RS mới với phong cách ấn tượng. Giống như nhiều mẫu xe hạng C khác, Cruze 2019 được cung cấp thêm bản Hatchback bên cạnh phiên bản Sedan truyền thống. Cruze 2019 có thiết kế lưới tản nhiệt thể thao đặc trưng của Chevy, cụm đèn hậu LED và tùy chọn la-zăng mới, đi kèm hệ thống thông tin giải trí Mylink với màn hình cảm ứng 7 inch, cổng Wi-Fi và kết nối 4G LTE.

Bên trong khoang cabin, khách hàng sẽ thấy điều hoà tự động, nút khởi động, màu nội thất mới mà không phải tốn thêm chi phí.

Ở khía cạnh an toàn, Xe Chevrolet Cruze 2019 trang bị nhiều tính năng như cảnh báo chuyển làn đường với cảnh báo điểm mù bên, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm trước, phanh tránh khách bộ hành phía trước, hỗ trợ giữ làn đường với cảnh báo chệch làn, phạn tự động phía trước ở tốc độ thấp và hỗ trợ đỗ xe.

Dưới nắp ca-pô, Cruze 2019 vẫn dùng động cơ xăng 1.4L công suất 153 mã lực hoặc 1.6L diesel 137 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 9 cấp.

Chevrolet Cruze đã bắt đầu nhận đặt hàng cho phiên bản 2019. Mẫu xe này dự kiến giao xe vào quý 4/2018. Toyota Tân Cảng sẽ cập nhật thông tin xe Cruze 2019 khi nó ra mắt chính thức.

Tại Việt Nam, Chevrolet Cruze được GM Việt Nam định giá bán khá thấp chỉ vào khoảng 589 triệu đồng, ngang ngửa với Vios 2018. Mức giá khiến dòng xe Cruze mặc dù trong những năm qua không có thay đổi nhưng vẫn đạt được thành công nhất định về doanh số tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *