Phụ kiện xe

Rapper Suboi gặp họa khi lắp phụ kiện không chính hãng cho Toyota Innova

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cộng đồng mạng truyền tay nhau Video về nữ rapper Suboi gặp họa khi đang sử dụng màn hình DVD của xe Toyota Innova. Theo đó màn hình DVD theo nữ chủ nhân là lắp đặt phụ kiện ngoài cho của mình đã bốc cháy “khét lẹt” khi đang sử dụng.

Xem thêm: Xe Innova 2018 giá bán mới nhất?

Xem thêm: Bộ body kit cho xe Toyota Innova

Tuy nhiên, đó chỉ là màn tưởng tượng của cô nàng rapper trong quá trình mua phụ kiện chính hãng của Toyota. Đoạn phim nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota (No Quality. No Life) mà liên doanh Nhật Bản triển khai mới đây.

Lắp đặt phụ kiện chính hãng cho xe Toyota nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho khách hàng
Lắp đặt phụ kiện chính hãng cho xe Toyota nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho khách hàng

Thực tế cho thấy phụ kiện trôi nổi ngoài thị trường luôn có thế mạnh về giá bán rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng. Đổi lại, chất lượng và tính an toàn cũng tỷ lệ thuận theo. Chính vì thế, không chỉ Toyota mà bất kỳ hãng xe nào cũng khuyến khích khách hàng chọn phụ kiện chính hãng. Bởi chỉ có chúng mới tương thích tuyệt đối với xe.

Ngoài ra, như một cách thu hút khách hàng về phía mình trong bối cảnh thị trường ô tô biến động mạnh mẽ, Toyota Việt Nam tung ra dịch vụ hỗ trợ tài chính một cửa khi mua xe tại các đại lý Toyota với thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn. Cuối cùng là bảo hiểm Toyota hợp tác với 4 công ty bảo hiểm thành viên gồm Bảo Việt, bảo hiểm bưu điện (PTI), bảo hiểm xăng dầu (PJICO), bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG).

Hiện nay, xét về thương hiệu, Toyota vẫn là thương hiệu bán chạy nhất khối VAMA. Tuy nhiên, khi xét về đơn vị phân phối, Trường Hải với 5 thương hiệu con là Kia, Mazda, Peugeot và BMW, MINI đang vượt lên liên doanh Nhật Bản.

Lắp đặt phụ kiện Toyota chính hãng nên là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng mua xe Toyota. Khách hàng khi mua xe tại Toyota Tân Cảng luôn được tư vấn rất kỹ càng về những tác hại của việc lắp đặt phụ kiện không chính hãng. Thế nên, chúng tôi giảm thiểu tối đa những rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Để được tư vấn về các phụ kiện chính hãng cho xe Toyota vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0908.66.77.88 (Toyota Tân Cảng).