Thông tin từ Hyundai Thành Công: Ra mắt Accent, Santafe, Kona trong thời gian tới

0
491

Năm 2018 là một năm đầy biến động của thị trường Ô tô khi các mẫu xe đua nhau giảm giá, cùng với sự khan hiếm của các dòng xe nhập khẩu. Các mẫu xe lắp ráp trong nước được các hãng xe tập trung vào giảm giá nhằm tăng doanh số để theo kịp kế hoạch bán hàng trong năm. Một trong những hãng xe hoạt động mạnh mẽ trong năm nay là Hyundai Thành Công. Theo như thông báo của hãng trong năm nay, tập đoàn này sẽ mắt một loạt các mẫu xe mới nhằm gia tăng doanh số và đẩy mạnh thương hiệu cũa Hyundai tại Việt Nam.

Mẫu xe Accent 2018 sẽ được Hyundai Thành Công ra mắt trong tháng 04
Mẫu xe Accent 2018 sẽ được Hyundai Thành Công ra mắt trong tháng 04

Trong tháng 04 này, Hyundai Thành Công sẽ nổ phát súng đầu tiên khi ra mắt phiên bản Accent 2018 sedan hoàn toàn mới để cạnh tranh với Vios, City, Aveo, Mazda2. Đây được coi là phân khúc xe sôi động nhất tại Việt Nam. Ở phân khúc này, Vios đang là Vua nhưng các mẫu xe khác cũng đang thay đổi để theo kịp với mẫu xe của Toyota.

Mẫu xe Accent 2018 được Hyundai cho ra mắt lần này sẽ không còn phiên bản Hatchback như mẫu cũ. Thay vào đó phiên bản Accent sedan được lắp đặt động cơ 1.4 lít cho công suất 100 mã lực, lắp đặt hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Mẫu xe này sẽ được thiết kế hoàn toàn mới giống với đàn anh Hyundai Elantra. Ngoài ra xe cũng được trang bị một loạt các công nghệ hiện đại như khởi động bằng nút bấm, khởi động hành trình, đầu DVD giải trí, cân bằng điện tử …

gia xe hyundai santafe 2019
Mẫu xe Santafe 2019 sẽ được Hyundai Thành CÔng ra mắt trong thời gian tới

Hyundai Santafe sẽ được nâng cấp phiên bản Hyundai Santafe 2019 cùng với sự ra mắt phiên bản thể thao Hyundai Santafe Sport. Hyundai Santafe 2019 tại Việt Nam sẽ không thay đổi về diện mạo giống mẫu xe Santafe mới ra mắt tại Hàn quốc cách đây không lâu nhưng sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp để cạnh tranh mạnh mẽ hơn với mẫu xe SUV Fortuner của Toyota. Santafe hiện đang được bán khá tốt tại Việt Nam, mẫu xe này bán ra được 15.000 xe từ khi ra mắt đến bây giờ. Santafe hiện đang cạnh tranh với khá nhiều các dòng xe với giá tiền tương đương như Honda CRV, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, …

Tạm ngừng các dòng xe nhập khẩu trong năm nay để tập trung vào các dòng xe lắp ráp. Các dòng xe nhập khẩu của Hyundai sẽ tạm ngừng trong năm nay bao gồm: Accent, Sonata, Creata và i20 Active. Trong đó Accent sẽ chuyển sang lắp ráp và sẽ cho ra mắt phiên bản mới trong tháng này. i20 Active sẽ được hãng thay thế bằng phiên bản Hyundai Kona 2018 toàn cầu và ra mắt cuối năm nay.

Hyundai KONA 2018 tại Việt Nam
Mẫu xe Kona 2018 sẽ được Hyundai Thành Công giới thiệu vào cuối năm nay

Mẫu xe Kona 2018 được trang bị động cơ xăng dung tích xi lanh 1.0L, 1.6L và 2.0 L. Phiên bản máy dầu có dung tích 1.6L. Tuy nhiên tại Việt Nam sẽ chỉ có phiên bản 1.6 lít và 2.0 lít. Kona 2018 được Hyundai coi là dòng xe chiến lược để đẩy mạnh doanh số xe SUV cỡ nhỏ khi phân khúc này đang bị thống trị bởi Ford Ecosport.

Trên đây là những chia sẻ về kế hoạch sắp tới của ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công. Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các sản phẩm của Hyundai tại Việt Nam. Cũng như các bài so sánh, đánh giá sản phẩm với các mẫu xe Toyota để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua xe.

Xem thêm : Bảng giá xe Hyundai tháng 04

Thông tin từ Hyundai Thành Công: Ra mắt Accent, Santafe, Kona trong thời gian tới
5 (100%) 2 vote[s]