Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Hút bụi nội thất

Vệ sinh nội thất ô tô tại các cửa hàng luôn là sự chọn lựa ưu tiên chủ nhân các xế yêu. Ở đây họ sẽ đem đến sự hài lòng nhất bởi những đội ngũ được đào tạo bài bản. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình các dịch vụ đính kèm để xế yêu của bạn được trọn vẹn dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Vệ sinh nội thất ô tô để bảo vệ nội thất luôn mới, sạch sẽ và an toàn. Xe bạn sẽ đánh bay các bụi bám, các chất bẩn và mùi hôi của cá nhân.

Các bước vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp tại các cửa hàng

Hút bụi nội thất

ve sinh noi that oto - Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Thứ nhất, bạn phải đảm bảo rằng bề mặt của từng bộ phận nội thất bên trong xe đều được vệ sinh sạch sẽ. Bằng cách dùng máy hút bụi chuyên dụng dành cho xe hơi.

Chọn mua máy hút bụi công suất lớn tại Yên Phát để phục vụ cho công việc vệ sinh nội thất ô tô luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những cửa hàng vệ sinh ô tô trên toàn quốc.

Vệ sinh nội thất bằng dung dịch chuyên dụng

ve sinh noi that oto 2 - Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Thứ hai, dùng dung dịch vệ sinh nội thất tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất. Tại những cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín họ sẽ dùng các dung dịch an toàn nhập khẩu từ Châu Âu.

Vệ sinh nội thất bằng hơi nước nóng

ve sinh noi that oto 3 - Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Thứ ba, vệ sinh nội thất ô tô bằng hơi nước nóng. Sử dụng cho các khe và các mảng bám bẩn khó vệ sinh nhất. Với kinh nghiệm từ các thợ đào tạo bài bản, nên sẽ an toàn cho các linh kiện nội thất.

Phủ bảo vệ nội thất

ve sinh noi that oto 4 - Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp


Thứ tư, phủ lớp IGL Fabric và IGL Leather bảo vệ nội thất một cách hoàn hảo nhất. Lớp phủ này sẽ chống bám bẩn, đảm bảo bên trong xe sẽ luôn sạch sẽ, không ố bẩn hay ảnh hưởng đến vẻ ngoài của các bộ phận nội thất xe.

Diệt khuẩn và khử mùi nội thất

ve sinh noi that oto 5 - Mách bạn quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Thứ năm, sẽ sử dụng máy khử mùi không khí C.AIR Fog để loại trừ các vi khuẩn tích tụ cả trong không khí xe và lẫn trong máy điều hòa.

Lợi ích khi vệ sinh nội thất ô tô: giữ không khí bên trong xe luôn tươi mát sạch sẽ, giảm thiểu các mầm bệnh và vi khuẩn trong bộ lọc không khí hay máy điều hoà, đảm bảo môi trường lái xe an toàn và lành mạnh. Ngoài ra, khi đến với những cửa hàng chuyên nghiệp bạn còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ như vệ sinh khoang máy ô tô, bảo vệ lớp sơn, rửa xe vip…

Có thể bạn quan tâm:

Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho garage sửa xe

Vừa rồi chính là quy trình 5 bước vệ sinh nội thất ô tô theo cách chuyên nghiệp nhất mà rất nhiều cửa hàng tại nhiều thành phố lớn đang áp dụng. Nếu cửa hàng của bạn chưa áp dụng đủ 5 bước này thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay. Hãy cố gắng trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất nhé ! Chúc các bạn thành công!


Rate this post