Ngắm Toyota Innova 2015 phiên bản cập nhật mới ra mắt

0
446

Toyota Innova 2015 phiên bản cập nhật mới nhất hiện đang được trưng bày tại Toyota Tân Tạo và khách hàng có thể đặt mua từ bây giờ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline Toyota Tân Cảng để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm: Giá xe Toyota Innova 2015 khuyến mãi tốt nhất tại Toyota Tân Cảng, luôn có xe giao ngay. (Cập nhật: Chúng tôi đã ngừng kinh doanh dòng xe Innova phiên bản 2015, Quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành để đặt xe Toyota Innova 2017 phiên bản hoàn toàn mới. Xin cám ơn!)

Toyota Innova 2015 phiên bản mới tại Toyota Tân Tạo
Song song với thông báo tăng giá bán kể từ 1/3 với một số mẫu xe, Toyota Việt Nam đã dần đưa vào kinh doanh bản nâng cấp 2015 của Toyota Innova và Toyota Fortuner. Đến cuối tuần này, mẫu Innova đời 2015 đã chính thức xuất hiện ở một số đại lý với một ít thay đổi nhẹ cùng giá bán mới.
  
Toyota Innova có 4 mục nâng cấp gồm: 
  1. Gương chiếu hậu bên ngoài tích hợp đèn báo rẽ (bản E,G)
  2. Mâm đúc mới (E,G,V), mâm sắt lớn hơn (bản J)
  3. Bản E có thêm đồng hồ dạng Optitron
  4. Màn hình đa thông tin MID.
Đi cùng với nâng cấp trên, giá bán của Innova thay đổi như sau:
Tuy giá bán xe Toyota Innova 2015 có thay đổi nhưng ưu đãi mua xe Innova cũng rất tốt ở thời điểm hiện tại. Với khách hàng mua xe Innova E sẽ được tặng 01 năm bảo hiểm thân xe Liberty Autocare cùng với đó là giảm giá mạnh, quà tặng phụ kiện. Ngoài ra, khách hàng đặt xe Innova G và V cũng được tặng 01 gói bảo dưỡng miễn phí 1000 km cùng với ưu đãi giảm giá, tặng quà … Chương trình chỉ áp dụng tại Toyota Hùng Vương. 

Toyota Innova trong năm 2014 vẫn là 1 trong 3 mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam (gồm Fortuner, Vios và Innova) với 7.895 xe, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hình ảnh Toyota Innova 2015 phiên bản mới nhất:


Đèn báo rẽ được tích hợp trực tiếp trên gương chiếu hậu ở tất cả các phiên bản
Mâm đúc với thiết kế kiểu mới thể thao hơn. 
Bảng đồng hồ điện tử Optitron trên tất các phiên bản Toyota Innova
Ngắm Toyota Innova 2015 phiên bản cập nhật mới ra mắt
5 (100%) 1 vote[s]