Mục sở thị dây chuyền lắp ráp Ford Ranger Raptor 2019

Phiên bản hiệu năng cao của Ford Ranger 2019 là Ford Ranger Raptor 2019 vừa mới được Ford Thái lan tiết lộ về dây chuyền sản xuất. Chính những chiếc xe bán tải này sẽ đươc bán tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mục sở thị dây chuyền lắp ráp Ford Ranger Raptor 2019
Mục sở thị dây chuyền lắp ráp Ford Ranger Raptor 2019

Ford Ranger Raptor 2019 được trang bị động cơ tăng áp kép (Bi-Turbo) của Ford Everest 2019, kèm theo đó là hộp số tự động đến 10 cấp cùng một loạt nhữg tính năng thông minh dành cho dân Offroad.

Những cánh tay robot, dây chuyền tự động và bán tự động cùng đôi tay tài hoa của người thợ đã biến những thanh sắt, miếng nhựa vô tri trở nên hầm hố trong một hình hài mang tên Ford Ranger Raptor.

Trước đây, phiên bản hiệu suất cao Raptor chỉ xuất hiện trên dòng bán tải cao cấp F-150 và gặt hái khá nhiều thành công. Nhận thấy tiềm năng đó, Ford đã bổ sung phiên bản cao cấp này vào dòng bán tải cỡ trung trên Ford Ranger 2019.

ford-ranger-raptor-2019-muaxegiatot-vn-13

Ford Ranger Raptor được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Xe được sản xuất tại Thái Lan nhưng do bộ phận Ford Performance thiết kế phát triển.

Những chiếc xe Ford Ranger Raptor 2019 đầu tiên sẽ về Việt Nam từ tháng 9/2018. Quý khách có thể liên hệ các đại lý Ford gần nhất để đặt cọc mua xe Ford Ranger Raptor 2019.

>> Ford Ranger Raptor 2019 chuẩn bị ra mắt Australia, khi nào về Việt Nam?

>> Thông tin Ford Ranger Raptor tại Việt Nam