HomeTư vấnMua xe trả góp

Mua xe Toyota Innova 2022 trả góp 5 năm, chỉ cần trả trước 206 triệu

Mua xe Toyota Innova 2022 trả góp 5 năm, chỉ cần trả trước 206 triệu

Hiện nay, phương thức mua xe trả góp đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bởi phương thức mua hàng này rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt ở thời điểm hiện tại. Để giúp Quý khách có thêm thông tin về phương thức mua xe này, Toyota Tân Cảng xin giới thiệu cách mua xe trả góp 5 năm.

toyota-innova-2018-tra-gop-muaxegiatot-vn-1Hiện nay, Toyota đang giới thiệu 4 phiên bản tại thị trường Việt Nam. Cả 4 phiên bản này đều có thể áp dụng phương thức mua xe trả góp.

Mua xe Innova trả góp cần trả trước bao nhiêu nếu vay trong 5 năm, số tiền vay tối đa 80%? Mới quý khách cùng xem bảng sau:

Phiên bảnGiá bánniêm yết

(Triệu)

Giá lăn bánh

(Triệu)

Số tiền vay (80%)

(Triệu)

Trả trước (20%)

(Triệu)

Thanh toán mỗi tháng (5 năm, LS 0.33%/Tháng)

(Triệu

Innova 2.0 E74383059423611,9
Innova 2.0 G81791265325912,9
Innova Venturer85595468427013,6
Innova 2.0 V945105375629715,1

Giá xe Innova 2022 lăn bánh (ĐVT: Triệu VNĐ) tham khảo tại TpHCM, chưa bao gồm khuyến mãi giảm giá tại đại lý Toyota Tân Cảng. Vui lòng liên hệ để nhận giá xe Innova 2022 tốt nhất.

Qua bảng trên có thể thấy khách hàng chỉ cần trả trức từ 236 triệu (chưa bao gồm giảm giá). Nếu áp dụng giảm giá trong tháng thì thực ra Quý khách chỉ cần khoảng 206 triệu là nhận xe.

Thời gian nhận xe từ 3-5 ngày làm việc nếu Quý khách cung cấp đầy đủ thủ tục vay mua xe Innova trả góp.  Thủ tục mua xe Innova trả góp cũng rất đơn giản, bao gồm: 

Nếu Cá nhân đứng tênNếu Công ty, tổ chức đứng tên
 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập.
 • Biên bản họp Hội đồng thành viên
 • Điều lệ của công ty.
 • Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Khách hàng không chứng minh được thu nhập cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.
 • Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.
 • Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Innova trả góp, vui lòng liên hệ Toyota Tân Cảng để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể hơn.

Chi nhánh miền Nam
 0908.66.77.88 (Mr Bính)

Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động!

Mua Innova trả góp, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn tối đa là 7 năm. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng lựa chọn thời hạn thấp hơn và cụ thể là 5 năm. Đây được cho là thời hạn hợp lý, vừa đủ để kéo giảm số tiền trả ban đầu cũng như không kéo dài thời gian trả gây “ngán” cho khách hàng.

Toyota Tân Cảng liên kết với hầu hết các ngân hàng để hỗ trợ mua xe trả góp
Toyota Tân Cảng liên kết với hầu hết các ngân hàng để hỗ trợ mua xe trả góp

Nếu mua xe Innova trả góp tại Toyota Tân Cảng, khách hàng chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị của xe. Tuy nhiên, Quý khách có thể tự lựa chọn số tiền trả trước để phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chính vì điều này mà khách hàng ngày càng ưu tiên chọn cách mua xe trả góp càng nhiều.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay theo kiểu mua xe trả góp. Lãi suất của từng nơi, từng thời điểm có khác nhau, nhưng nhìn chung thì cách tính giống như nhau.

Trước hết, Quý khách lựa chọn xe Innova và chọn khoản tiền trả trước và thời gian trả góp. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay. Lấy tổng số tiền được vay : (chia) cho số tháng vay thì sẽ ra được số tiền gốc cần trả. Còn về cách tính lãi suất thì lấy số tiền được vay x (nhân) với lãi suất tháng thì sẽ được số tiền lãi cần phải trả/tháng.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về hình thức vay mua xe Innova 2022 trả góp 5 năm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Chi nhánh miền Nam
 0908.66.77.88 (Mr Bính)

Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động!

4.9/5 - (11 bình chọn)