HomeTư vấnTư vấn mua xe

Cách chọn màu xe Vinfast Lux SA 2.0 hợp phong thủy

Cách chọn màu xe Vinfast Lux SA 2.0 hợp phong thủy

Ngày nay, ngoài việc khách hàng chú ý tới chất lượng, kiểu dáng thì còn một đặc điểm mà nhiều hành khách để ý tới không kém chính là màu sắc. Theo quan niệm, màu sắc ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống và công việc của bạn. Cùng xem top các màu xe Vinfast Lux SA 2.0, lựa chọn màu hợp phong thủy nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Mua xe Vinfast Lux SA 2.0 nên chọn màu gì hợp phong thủy?

Mua xe Vinfast Lux SA 2.0 nên chọn màu gì hợp phong thủy?

1.Vinfast Lux SA 2.0 có tổng cộng bao nhiêu phiên bản?

Vinfast Lux SA 2.0 có 3 phiên bản gồm: bản tiêu chuẩn, bản nâng cấp và bản cao cấp. Trong bản cao cấp được chia làm hai loại là loại có nội thất màu đen và nội thất màu be hoặc nâu. Mức giá mà hai loại nội thất này không chênh lệch bao nhiêu nên khách hàng không cần quá lo lắng.

2.Cách chọn màu Lux SA 2.0 hợp phong thủy 

2.1. Vinfast Lux SA 2.0 có bao nhiêu màu?

Lux SA 2.0 2022 với 8 màu sắc tươi mới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho nhiều khách hàng lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy đều không thành vấn đề với Vinfast. 8 màu sắc đó là: màu đỏ, màu đen, màu trắng, màu nâu, màu bạc, màu xanh, màu xám và màu cam nổi bật. 

Mỗi màu đều có những nét đẹp riêng và phù hợp với từng mệnh trong phong thủy. Có những màu bạn sẽ rất thích nhưng lại không được dùng cho việc mua xe Vinfast Lux SA 2.0 vì sẽ không may mắn cho chủ nhân của nó. Cùng xem cách chọn màu phù hợp với từng mạng riêng dưới đây nhé!

2.2. Lux SA 2.0 màu đỏ hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu đỏ

Vinfast Lux SA 2.0 màu đỏ

Màu đỏ được đánh giá là bảng màu yêu thích của nhiều khách hàng, vì sắc đỏ chói lọi làm nổi bật được các đường viền mạ crom và những đường viền ốp nhựa đen của mẫu xe. Ngoài ra, màu đỏ còn thể hiện quyền lực, tiền tài cho gia chủ. Các cung mệnh Hỏa và Thổ, Mộc sẽ gặp may mắn khi lựa chọn màu đỏ trong việc lựa chọn mua xe Lux SA 2.0.

Đẹp đẽ, thể hiện quyền lực như thế nhưng các cung sau đừng chọn tông màu này khi mua xe nếu không muốn rước rắc rối vào người mình. Các cung mệnh Thủy, Kim nên kiêng kỵ khi chọn mua xe, vì sẽ không may mắn gì khi chọn tông màu khắc để di chuyển giao thông trên đường.

2.3 Lux SA 2.0 màu đen hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu đen

Vinfast Lux SA 2.0 màu đen

Màu đen thể hiện sự thanh lịch, quý phái và quyền lực, tông màu này được nhiều khách hàng tin chọn vì thể hiện được sự sang trọng cho chủ nhân. Người mang cung mệnh Thủy, Mộc, đặc biệt người mệnh Kim có thể lựa chọn vì màu đen thuộc gam màu trung tính đối với người mang mệnh này.

Có tương sinh sẽ có tương khắc, các cung mệnh sau tuyệt đối không nên dùng màu đen để không cản trở bước đường thành công trong sự nghiệp hoặc chuyên gia đình, đó là mạng Hỏa và Thổ ( Thổ khắc Thủy, mà màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên người mạng Thổ không nên chọn).

>> Tham khảo: Đánh giá xe Vinfast Lux SA2.0 2022

2.4 Lux SA 2.0 màu trắng hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu trắng

Vinfast Lux SA 2.0 màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự hoàn thiện, sự đơn giản và an toàn cũng thuộc gam màu trung tính như màu đen. Nên phù hợp với người mệnh Thủy và Kim, người mệnh Kim thích hợp các tông màu sáng trung tính hoặc ánh kim nên màu trắng được xem là màu tương sinh với người mệnh Kim.

Vì màu trắng thuộc tông màu trung tính nên người mệnh Hỏa có thể sử dụng tông màu nếu bạn quá chán các tông màu nổi bật như màu đỏ khi lựa chọn mua xe Vinfast. Ngoài các cung hợp, thì những người mang mệnh Mộc, Thổ nên tránh chọn màu trắng, vì màu này nằm trong danh sách bảng màu khắc của hai cung này.

2.5. Lux SA 2.0 màu nâu hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu nâu

Vinfast Lux SA 2.0 màu nâu

Màu nâu thể hiện sự tin cậy, sự trung thành, chân thật qua phẩm chất của con người. Màu nâu còn tượng trưng cho đất, phù hợp với người có tính cách ôn hòa, thích sự ổn định trong cuộc sống. Trong ngũ hành, những người mang mệnh Thổ, Hỏa, Kim và Mộc là những cung tương sinh với gam màu nâu. Các cung này nếu chọn màu nâu chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin, thoải mái nhất khi lái xe, không mang đến cảm giác lo sợ khi đang tham gia giao thông.

Ngoài ra, người mệnh Thủy không nên sử dụng gam màu nâu khi lựa chọn mua xe hoặc các vật có màu nâu. Lý do, tương sinh tức sẽ có tương khắc, màu nâu sẽ đem đến cho gia chủ sự phiền phức, không may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

2.6. Lux SA 2.0 màu bạc hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu bạc

Vinfast Lux SA 2.0 màu bạc

Màu bạc thể hiện sự trẻ trung, thời thượng hợp với những người mang mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài màu sắc trẻ trung, thời thượng thì việc chọn màu hợp mệnh giúp chủ nhân luôn yên tâm, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, làm việc gì cũng êm xuôi, thuận lợi.

Đối với gam màu bạc chỉ có người mạng Mộc nên tránh hoặc nên cân nhắc khi mua xe chọn gam màu này. Người mạng Mộc cũng không thích hợp với các gam màu sáng lấp lánh như màu bạc, trắng, vàng ánh kim cũng nên tránh.

2.7. Lux SA 2.0 màu xanh hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu xanh

Vinfast Lux SA 2.0 màu xanh

Màu xanh biển tượng trưng cho sự trung thành, thông thái, sự tin tưởng, ngoài ra màu xanh còn được biết là màu của người mệnh Thủy, vì Thủy là nước và màu xanh khá giống với màu nước biển. Ngoài người mệnh Thủy ra, thì còn mạng Kim và Mộc là cung tương sinh với gam màu xanh biển. 

Các cung như: Hỏa và Thổ tương khắc với gam màu xanh biển nên trước khi mua xe người mua nên cân nhắc khi lựa chọn gam màu này. Chọn xe mà khắc với mệnh của mình sẽ chẳng vui vẻ gì khi bạn lái xe trong lo sợ và hay gặp các tính trạng như hư xe giữa đường, gặp tai nạn khi đang lái xe. 

2.8. Lux SA 2.0 màu xám hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu xám

Vinfast Lux SA 2.0 màu xám

Những người mệnh Kim cực thích hợp với gam màu xám vì tích cách mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn. Màu xám còn thể hiện cho những người thích yên tĩnh, thanh lịch, nhưng không sống động. Ngoài mệnh Kim ra, thì cung Mộc cũng có thể lựa chọn gam màu này khi mua xe Vinfast.

Ngoài ra, các cung mệnh còn lại như: Hỏa, Thổ, Thủy đều chế khắc với gam màu xám từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tất cả đều không may mắn, làm ăn không thuận lợi khi chọn gam màu này cho việc mua xe hoặc đồ vật cá nhân.

2.9. Lux SA 2.0 màu cam hợp mệnh nào?

Vinfast Lux SA 2.0 màu cam

Vinfast Lux SA 2.0 màu cam

Màu cam quá chói lóa, nổi bật, thể hiện sự năng động, sức sống tràn đầy phù hợp những người có tính cách mạnh mẽ, lạc quan về cuộc sống. Gam màu nổi bật này hợp với mệnh Hỏa, Mộc, Thổ giúp gia chủ làm ăn thăng tiến, thịnh vượng, khi mua xe chọn màu cam đảm bảo an toàn, sức khỏe, tâm trạng tốt nhất khi ra đường.

Các cung khắc chế với gam màu cam gồm những người mang mệnh Thủy, Kim nên trước khi mua bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Gam màu cam thuộc tông màu nóng mà Thủy và Kim là hai cung thuộc tông lạnh nên sẽ khắc chế với gam màu này. Nếu hai cung trên chọn gam màu cam sử dụng sẽ khiến tinh thần không ổn định, dễ buồn bực, sức khỏe bị ảnh hưởng,…

3.Giá bán của mẫu Vinfast Lux SA 2.0 là bao nhiêu?

Vinfast Lux SA 2.0 năm 2022 có 3 phiên bản và các mức giá ở phân khúc TPHCM được cụ thể như sau:

  • Lux SA 2.0 bản tiêu chuẩn có giá 1.750 triệu VNĐ.
  • Lux SA 2.0 bản nâng cấp có giá 1.914 triệu VNĐ.
  • Lux SA 2.0 bản cao cấp có giá 2.044 triệu VNĐ

Tham khảo: Giá xe VinFast Lux SA 2.0 khuyến mãi

Có thể thấy màu sắc khá quan trọng trong cuộc sống, ngay cả khi mua xe bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp với bản thân nếu không muốn rước phiền phức cho mình. Chúc quý khách chọn màu xe Vinfast Lux SA 2.0 phù hợp với bản thân để yên tâm khi ra đường và vận hành xe nhé!

5/5 - (1 bình chọn)