HomeĐánh giáXe Toyota

Giới thiệu màu xe Toyota Camry 2022, màu nào hợp phong thủy?

Giới thiệu màu xe Toyota Camry 2022, màu nào hợp phong thủy?

Sau khi chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, Camry thế hệ 8 2022 đã gây “sửng sốt” cho toàn bộ khách hàng Việt. “Sửng sốt” vì giá xe Camry 2022 đã giảm so với thế hệ trước. “Sửng sốt” bởi thiết kế, trang bị trên xe đã thay đổi khá nhiều theo hướng tiện nghi, sang trọng hơn. Không chỉ vậy, số lượng màu ngoại thất của Camry 2022 cũng được tăng lên. Cụ thể, Toyota Camry 2022 mới có 7 màu ngoại thất: nâu, đỏ, đen tuyền, trắng, ghi, đen, bạc.

Với sự bổ sung màu ngoại thất, người mua xe Camry đã có nhiều lựa chọn để hợp với sở thích của mình. Đặc biệt sự đa dạng bảng màu này giúp người mua có thể chọn các màu xe hợp phong thủy. Vậy màu xe Camry 2022 nào hợp phong thủy?

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAMTOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính) 

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Khi nói đến việc chọn màu xe hợp phong thủy là phải nói đến mạng (mệnh) và thuyết ngũ hành. Theo đó, người mua xe sẽ chọn màu xe Camry nhập khẩu sao cho tương sinh với tuổi của mình là tốt nhất. Hoặc không thì chọn màu xe theo kiểu khắc chế. Và đừng nên chọn mua xe Ô tô có màu xe tương khắc với mệnh của mình.

Với những khách hàng kỹ tính, họ sẽ tìm đến và nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy để có thể lựa chọn được màu xe hợp tuổi. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tự chọn màu xe Camry hợp phong thủy nếu nắm rõ quy luật sau:

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

chon mau xe fortuner theo phong thuy
Chọn màu xe Fortuner theo phong thuỷ

Theo quy luật này, người mua chỉ cần xác định mình thuộc mệnh gì và đối chiếu với màu xe Camry là có thể chọn được màu xe hợp phong thủy.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn chọn màu xe Camry hợp phong thủy cho Quý khách sinh năm 1977. Theo tử vi thì người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ. Chiếu với quy luật tương sinh, tương khắc thì người mệnh Thổ nên xe chọn xe thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ. Và người mệnh Thổ thì nên tránh mua xe có màu thuộc hành Mộc.

Toyota Camry 2.5Q 2019 màu đen
Toyota Camry 2.5Q 2022 màu đen
Toyota Camry 2.0G 2019 màu trắng
Toyota Camry 2.0G 2022 màu trắng

Vậy màu xe nào của Camry thuộc hành Hỏa. Màu sắc thuộc hành Hỏa là những màu sặc sỡ (màu nóng) như đỏ, cam, hồng,… Và Camry 2022 đang có phiên bản màu đỏ. Do đó, người sinh năm 1977 chọn xe Camry màu đỏ là hợp phong thủy nhất. Người mệnh Thổ tránh mua xe thuộc mệnh Mộc (màu xanh lá cây). Và hệ màu này không có trong danh sách màu của Camry 2022 nên Quý khách không quá bận tâm.

Như vậy, việc chọn màu xe Camry 2022 hợp phong thủy cũng đơn giản. Chủ yếu người mua xe Toyota Camry cần hiểu được quy luật tương sinh, tương khắc, biết được mình mệnh gì. Sau đó đối chiếu với màu xe Camry sao cho tuổi mình tương sinh với màu xe và tránh tương khắc là được. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAMTOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính)

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

4.7/5 - (9 bình chọn)