Liệu Fortuner 2018 có còn là SUV cỡ trung khó đánh bại trong năm 2018

0
219
Liệu Fortuner 2018 có còn là SUV cỡ trung khó đánh bại trong năm 2018
Liệu Fortuner 2018 có còn là SUV cỡ trung khó đánh bại trong năm 2018

Đầu năm nay, Nissan đã thu hút sự chú ý của ô tô với thông báo rằng chiếc SUV cỡ trung Terra 2018 về Việt Nam trong thời gian sớm. Hãng Chevrolet đã bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe đầu bảng của hãng là Chevrolet Trailblazer 2018, Honda tiếp tục phát triển doanh số với mẫu xe 7 chỗ Honda CRV 2018 của mình,  Santafe sắp ra mắt mẫu Santafe 2019 mới của mình… Những thông tin trên làm thị trường trong nước cực kỳ phấn khích. 

Vậy là trong thời gian sắp tới người tiêu dùng sẽ có rất nhiều mẫu xe SUV 7 chỗ để lựa chọn. Fortuner 2018 của Toyota có thể sẽ không còn là lựa chọn “tuyệt đối”. Trong trường hợp bạn quên, thì chiếc xe này từng là mẫu xe SUV bán chạy nhất Việt Nam năm 2017 với 13.023 chiếc , chỉ sếp sau mỗi Toyota ViosFord Ranger. Nhưng trong 3 tháng đầu năm nay, Fortuner 2018 gần như không có xe để bán vì vướng nghị định 116 và làm cho khách hàng quay lưng sang mẫu xe CRV 7 chỗ hay Hyundai Santafe. Khó càng thêm khó khi các mẫu xe Crossover như XC5 đang vươn lên mạnh mẽ với doanh số lấn át cả những dòng xe SUV.

Tuy nhiên, Toyota sẽ không ngồi im để “chiếc xe SUV của năm” phải rơi Top. Cụ thể Toyota Việt Nam thông báo đã sẵn sàng để giao xe tới tay khách hàng trong tháng 06 này. Cùng đó là một loạt cải tiến cho mẫu xe Fortuner. Điều gây chú ý là sự ra mắt của biến thể Fortuner máy dầu số tự động, dòng xe rất đươc người tiêu dùng quan tâm.

Các mẫu xe SUV ra mắt trong thời gian tới làm khó Toyota Fortuner
Các mẫu xe SUV ra mắt trong thời gian tới làm khó Toyota Fortuner

Ngoài ra, tất cả các mẫu xe Fortuner sắp tới của Toyota đều được trang bị cảm biến lùi và 7 túi khí. Nếu so sánh với các đối thủ khác thì Fortuner 2018 đang ngày càng tỏ ra vượt trội, không chỉ dựa vào sức hút thương hiệu Toyota mà dựa vào chính giá trị đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Tuy nhiên, vẫn có thể nhận thấy doanh thu của Fortuner chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự ra mắt của rất nhiều mẫu xe SUV trong thời gian tới cùng với chính sách giảm giá của các hãng. Chúng ta cùng chờ xem trong thời gian tới liệu Fortuner còn giữ vững ngôi vương của mình.

Tham khảo thêm :

DMCA.com Protection Status