Trang chủ » Khám phá các sản phẩm phụ kiện của Toyota Innova 2018

Khám phá các sản phẩm phụ kiện của Toyota Innova 2018

Khi thời gian càng đến gần thì cơn sốt của Toyota Innova 2018 càng ngày cáng phát ra mạnh mẽ. Rất nhiều người đang trông chờ vào thông tin chính thức của phiên bản xe này trong thời gian sắp tới. Trước đó, Toyota cũng đã đưa ra một số thông tin về các phụ kiện có thể được sản xuất kèm theo như sau.

Giá xe Innova 2020

1.Dán kính cách nhiệt cho xe Toyota Innova 2018

Phụ kiện dán kính cách nhiệt có thể được xem như phụ kiện bảo vệ xe được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Sản phẩm này ngoài công dụng chính là cách nhiệt, giữ vững nhiệt độ không thay đổi bên trong xe thì nó còn có công dụng bảo vệ cho sức khỏe của người ngồi bên trong. Các loại tia độc hại như tia UV sẽ không thể xâm nhập vào xe, góp phần làm giảm thiểu trình độ hư hại và oxy hóa.

2.Tấm chắn nắng của xe Toyota Innova 2018

Cũng có tác dụng như kính cách nhiệt nhưng đơn giản hơn, phụ kiện tấm chắn nắng này chỉ có tác dụng không cho nắng xuyên qua cửa kính làm chói mắt người đang lái xe. Tuy nhiên độ quan trọng của nó cũng không thua gì dán cách nhiệt khi nó có thể đảm bảo độ an toàn của người lái.

3.Chắn bùn Toyota Innova 2018

Phụ kiện này thường được sử dụng khi bạn phải di chuyển ở những khu vực dễ có bùn hoặc thường xuyên va chạm với bùn lầy. Nó sẽ giúp vẻ ngoài của xe được giữ sạch sẽ, dễ lau chùi cũng như thay mới.

4.Khay hành lý xe Toyota Innova 2018

Thông thường thì với việc di chuyển xa, bạn bắt buộc phải mang theo rất nhiều hành lý. Đoạn đường có nhiều khúc quanh, khúc rẻ và ghồ ghề có thể sẽ khiến cho hành lý của xe bị rơi mất hoặc lật ngược và gây hại đến các vật phẩm bên trong xe. Khay hành lý này có thể ngăn chặn việc này một cách hiệu quả, đơn giản và chắc chắn.

5.Camera lùi xe Toyota Innova 2018

Bộ phụ kiện này thường được các tài xế ưa chuộng sử dụng bởi vì nó không những tiện dụng trong việc đỗ xe mà còn giúp cho tầm nhìn trở nên rộng và thông thoáng hơn. Nó có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo sự an toàn của các hành khách bên trong xe khi đang di chuyển.

6.Bơm điện xe Toyota Innova 2018

Tính thực dụng của phụ kiện này khá cao khi nó có thể giúp việc bơm bánh xe trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên sỡ hữu một bộ bơm điện như thế này phòng trong các trường hợp đột ngột cần sử dụng.

7.Bộ cảnh báo nguy hiểm xe Toyota Innova 2018

Bộ cảnh báo nguy hiểm này có tác dụng rất tốt trong việc cảnh báo trước cho chủ xe về các khả năng hiểm có thể phát sinh ví dụ như va quẹt, chướng ngại vật hoặc tốc độ quá cao, hoặc đường bị trơn ướt… Bạn sẽ được bảo vệ an toàn và chắc chắn hơn nhờ vào hệ thống báo động này.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể khao thảo thêm một số phụ kiện khác như là viền biển số Ốp tay nắm cửa Toyota Innova, viền cụm đèn hậu Toyota Toyota Innova, thanh trang trí nóc xe Toyota Innova. giá máy tính bảng và móc treo đồ xe Toyota Innova 2018 hoặc hộp lạnh sử dụng cho Toyota Innova 2018 và hệ thống màn hình DVD 7 inch xe Toyota Innova 2018, thảm sàn xe sử dụng riêng cho Toyota Innova 2018.

Thông thường thì để đảm bảo sự vận hành trơn tru và hoạt động an toàn của xe, chúng tôi khuyến khích bạn nên trang bị thêm các phụ kiện như camera lùi xe, dán kính cách nhiệt, bộ cảnh báo nguy hiểm và khóa lốp dự phòng xe. Các phụ kiện còn lại có thể được trang bị tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn, vì trên thực tế thì công dụng chính của chúng là để trang trí và giúp chiếc xe trở nên thời trang hơn.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về dòng xe Toyota Innova 2018 này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline trên trang chủ Webite Toyota Hiroshima Tân Cảng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất và chính xác nhất có thể.