Thế hệ tiếp theo của Innova – Toyota Innova 2016 sắp ra mắt ?

0
157
Toyota Innova 2016 có thể ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016
Toyota Innova, được ra mắt lần đầu vào năm 2005, luôn là một chiếc xe yêu thích của các tài xế taxi cũng như những người mua xe chạy gia đình. Hầu hết những người mua xe Innova đều công nhận nó rất đáng tin cậy với chi phí sở hữu hợp lý, chi phí sử dụng thấp. Tại Việt Nam, chiếc Innova hiện tại không được trang bị nhiều tính năng như các dòng xe khác, tuy nhiên dòng MPV này vẫn là chiếc xe đáng mơ ước của các gia đình Việt. Với bằng chứng là Toyota Innova luôn nằm trong TOP 5 dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam qua các năm
Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các hãng đối thủ cạnh tranh, với sự ra mắt thường xuyên của các mẫu xe mới, tập đoàn Toyota quyết định thử nghiệm để cho ra mắt thiết kế mới của chiếc Innova – Innova 2016 với rất nhiều thay đổi. Đây là thế hệ thứ hai của Toyota Innova, dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2016 và có thể được giới thiệu tại các thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam vào cuối năm tới.
Toyota Innova 2016 là phiên bản thiết kế lại hoàn toàn mới với ngoại và nội thất thay đổi đáng kể (có thể Innova 2016 sẽ bị ảnh hưởng bởi Land Cruiser). Mặt trước của Toyota Innova 2016 mới được đặc trưng bởi một lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crôm lớn lấp lánh sang trọng và cụm đèn pha xuất hiện sắc nét hơn rất nhiều so với mô hình hiện nay. Các đèn pha lớn và hơi thon về phía đuôi xe cũng là một điểm nhấn đặc biệt. Đèn sương mù cũng được thiết kế lại. Innova mới có kiểu dáng thể thao với kích thước dài, rộng, cao lớn hơn so với phiên bản hiện tại. Chắc chắn điều đó làm không gian bên trong nhất là không gian hàng ghế thứ ba tăng thêm đáng kể.
Sẽ có một số thay đổi về mâm xe với thiết kế mới, đuôi đèn phía sau cũng là hoàn toàn mới. Nội thất Toyota Innova 2016 được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi và tốt hơn hẳn so với phiên bản hiện tại. Bảng điều khiển sẽ được thay đổi hoàn toàn trong khi tay lái, tay nắm điều khiển, cụm đồng hồ, chuyển mạch, vv sẽ thấy những thay đổi lớn. Toyota cũng sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới cho Innova 2016.
Toyota đang đặt cược lớn trên Innova 2016 mới bởi vì phiên bản hiện tại đang rất thành công cùng với việc các đổi thủ ngày càng ra mắt nhiều dòng xe mới sẽ làm Innova ngày càng phải dè chừng.
Theo Autonetmagz.com
Thế hệ tiếp theo của Innova – Toyota Innova 2016 sắp ra mắt ?
5 (100%) 2 vote[s]