Trang chủ » Hình ảnh xe Hyundai Solati Limousine độ 10 chỗ: Thêm lựa chọn cho khách hàng

Hình ảnh xe Hyundai Solati Limousine độ 10 chỗ: Thêm lựa chọn cho khách hàng

Solati là mẫu xe 16 chỗ được Hyundai Thành Công phân phối tại Việt Nam từ tháng 6/2018 với chỉ một phiên bản duy nhất. Giá bán 1,08 tỷ đồng nhưng đối với khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải cao cấp thì mẫu xe Solati chưa đủ đáp ứng nhu cầu thực sự.
Chính vì thế, những mẫu xe Solati Limousine 10 chỗ ra đời. Những chiếc xe này được độ lại bởi các trung tâm độ xe Limousine như Dasan, Autokingdom…Những trung tâm nay cũng đang độ những dòng xe Ford Limousine và Hiace Limousine.
  1. Tổng hợp các loại xe 16 chỗ tại Việt Nam
  2. Thông số kỹ thuật xe Hyundai Solati
  3. Giá xe Ford Transit Limousine 2019
Hình ảnh xe Hyundai Solati Limousine độ 10 chỗ

Hình ảnh xe Hyundai Solati Limousine độ 10 chỗ: Thêm lựa chọn cho khách hàng

Cụ thể, xe có 4 ghế đơn VIP được trang bị chỗ ngồi kiểu thương gia, có gác tay – tựa lưng có thể gập ngã, trượt tới lui, ốp lưng phía sau tích hợp khay để tạp chí, ly nước và cổng USB nghe nhạc, có gác chân cho hành khách. Đặc biệt hai ghế ở hàng ghế thứ hai còn có thể xoay được 180 độ, tạo thành một phòng họp di động cho các doanh nghiệp.
 
solati-limousine-2018-muaxegiatot-vn-1Không chỉ tập trung tăng không gian cho nội thất, Hyundai Solati Limousine còn có nhiều tiện ích khác như đèn LED trang trí nội thất, màn hình ốp trần kích thước 25 inch, bộ phát sóng wifi 4G, cửa lùa bằng điện, logo in trên tựa đầu theo yêu cầu của khách hàng, tem dán ngoài xe theo yêu cầu. Tài xế có thêm camera lùi để hỗ trợ lùi xe.
solati-limousine-2018-muaxegiatot-vn-3
Cuối cùng, sàn xe cũng được nâng cấp với kiểu ốp gỗ và tạo hình sàn xe phẳng, hàng ghế cuối cùng được độ thêm khung kê chân để tạo sự thoải mái cho hành khách. Với những chiếc Hyundai Solati Limousine do Dasan cung cấp sẽ được doanh nghiệp này hỗ trợ đăng kiểm xe thành 10 chỗ ngồi, hoàn toàn hợp pháp khi lưu thông trên đường.
 
solati-limousine-2018-muaxegiatot-vn-5
Giá bán của chiếc Hyundai Solati Limousine được các trung tâm độ xe như Dasan cung cấp theo công bố là 1,395 tỉ đồng, còn đối với những khách hàng đã có sẵn xe và muốn nâng cấp thì chi phí của gói độ này vào khoảng 169 triệu đồng.
solati-limousine-2018-muaxegiatot-vn-2
solati-limousine-2018-muaxegiatot-vn-4
Solati Limousine với giá bán 1,395 tỷ đang cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Transit Limousine tại Việt Nam. Tuy nhiên Solati Limousine có những ưu thế nhất định mà Transit không có. Xem thêm: So sánh Solati và Transit tại Việt Nam