[Video] Hình ảnh xe Chevrolet Colorado 2018 sắp về Việt Nam

Chevrolet Colorado 2018 mẫu mới vừa được Chevrolet Thái lan (GM) ra mắt tại triển lãm Bangkok Motors Show vừa mới diễn ra tại xứ sở chùa vàng. 

Phiên bản mới của mẫu xe bán tải hút khách này của Chevrolet được phát triển trên phiên bản cao cấp nhất của Colorado là High Country. Mẫu xe này được đặt tên là “Colorado High Country Storm” với những nâng cấp rất đáng giá.

Phiên bản đang được giới thiệu được sơn màu Cam (Orange Crush) với lưới tản nhiệt, cản trước/sau, tay nắm cửa, thùng xe và bộ la-zăng 18 inch đều phủ sơn đen. Các chi tiết độ thêm bao gồmm ốp vòm bánh xe, ốp thùng xe, bậc lên xuống màu đen và de-cal Colorado ở hốc hút gió trước, ốp nắp bình xăng và nắp thùng xe phía sau… Gói độ Thunder tùy chọn khi khách hàng mua xe.

Nội thất xe được trang trí bằng màu cam bắt mắt nằm ở cần số, ốp cửa ra vào và cửa thông gió. Tiện nghi vẫn được thừa hưởng từ Colorado High Country bao gồm hệ thống thông tin giải trí Mylink kết nối Apple Carplay và Android Auto, nhân diện giọng nói Siri, có thể khửi động từ xa. Màn hình có Camerea lùi tích hợp cảm biến lùi, Đèn pha tự động…

Mẫu xe này hiện chưa có giá bán chính thức tại Thái lan, cũng như chưa có thông tin về thời đểm bán ra tại các showroom Chevrolet. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Toyota Tân Cảng có được thì mẫu xe gần như 80% có thể ra mắt Việt Nam trong lô hàng tiếp theo cập cảng tại Việt Nam. Dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt Việt Nam từ tháng 07/2018, cùng thời điểm ra mắt Chevrolet Trailblazer 2018 mẫu mới.

Xe bán tải Chevrolet Colorado tại Việt Nam rất được người tiêu dùng ưa chuộng bên cạnh mấu xe bán tải khác là Ford Ranger. Năm 2017, Chevrolet Colorado bán ra tới 3.082 chiếc và đứng thứ hai trong Top 10 xe bán tải bán chạy nhất.

Cũng thông tin thêm là các đại lý Chevrolet tại Việt Nam cũng đang đẩy mạnh bán hàng dòng xe này để chuận bị đón mẫu mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin dòng xe này khi có những thông tin mới hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *