Hình ảnh Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 bản độ tới 200 triệu

Hiện tại, các đại lý xe Ford tại Việt Nam thông báo đã gần như hết hàng xe bán tải Ford Ranger. Tuy nhiên, một số đại lý vẫn còn xe, nhưng khách hàng phải chấp nhận gắn thêm 200 triệu phụ kiện thì mới sở hữu được những chiếc xe này. 

Hình ảnh Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4x4 bản độ tới 200 triệu
Hình ảnh Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 bản độ tới 200 triệu

Theo lý giải của các đại lý Ford tại Việt Nam, những chiếc xe bán tải còn lại đều đã gắn phụ kiện với giá trị lên tới 200 triệu chứ không phải giá bán của Ford Ranger tăng lên 200 triệu.

Toyota Tân Cảng sẽ không bàn thêm về chính sách bán hàng của các đại lý Ford này. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 bản độ tới 200 triệu do một đại lý Ford tại TP.HCM thực hiện.

Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 bản độ được lắp thêm Bodykit hầm hố, lốp xe chuyên Offroad, vành mới và một vài chi tiết khác để trông giống bản Ford Ranger Raptor đang bán bên Thái lan. Giá xe từ 925 triệu đẩy lên thành khoảng 1,1 tỷ đồng. Bản Wildtrak 2.2L ít hàng hơn, cũng cần lắp thêm phụ kiện nhưng không hầm hố như bản cao nhất.

Theo chia sẻ từ một nhân viên kinh doanh tại đại lý Sài Gòn Ford, Ford Ranger phiên bản mới lô tiếp theo sẽ về Việt Nam từ tháng 08. Khách hàng có thể đặt hàng trước để nhận những chiếc xe mới nhất. Những chiếc xe nhập khẩu khác của hãng Ford Việt Nam như Ford Explorer,Raptor cũng sẽ về Việt Nam từ tháng 8.

Tham khảo : Bảng giá xe Ford tháng 05/2018

Có thể bạn quan tâm : Giá xe Ford Ranger 2018 trả góp