[Video] Hình ảnh Ford Focus 2019 mới lột xác toàn diện, bán ra cuối năm

0
373

Cùng Toyota Tân Cảng xem qua hình ảnh dòng xe Ford Focus 2019 mới chính thức được hãng xe Ford ra mắt thị trường Châu âu vào ngày 10.04. Ford Focus 2019 lột xác toàn diện với những thay đổi ấn tượng từ thiết kế, động cơ, hộp số, trang bị tiện nghi cũng như các tính năng an toàn hàng đầu.

Ở lần ra mắt này, Ford Focus 2019 được giới thiệu tới 4 phiên bản gồm Focus Sedan, Focus Hatchback thông thường, kiểu xe Focus Wagon, Focus Active Crossover gầm cao và Focus Vignage mới. Ngoài ra, các biến thể Focus ST và Focus RS thể thao cũng được giới thiệu.

Kiểu dáng của Focus 2019 được thiết kế bo tròn hơn, thể thao hơn. Kiểu dáng thiết kế ngoại thất giữa các phiên bản có sự khác biệt ở chi tiết cản trước, lưới tản nhiệt, kiểu dáng đuôi xe và kiểu lazang.

Ford Focus 2019 mới được xây dựng trên nền tảng khung gầm C2 mới cho kích thước mở rộng đáng kể với chiều dài cơ sở tăng lên 53 mm, trọng lượng xe giảm 99Kg. Bao gồm  2 động cơ dầu và 2 động cơ xăng.

Nội thất bên trong được thiết kế giống các mẫu xe Jaguar và Land Rover (theo dạng núm xoay). Ford luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiến tiến vào dòng xe, với ền tảng thông minh SYNC3 với các chức năng tương tác sâu hơn với người lái. Hay tính năng tự ngắt xy-lanh cho hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn. Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh tích hợp Stop & Go, hệ thống chiếu sáng thông minh dựa trên hoạt động của người lái, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hệ thống phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông xung quanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ đánh lái chủ động…

Ford Focus 2019 sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm nay với giá xe Ford Focus 2019 chưa được công bố. Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu xe này khi nó chính thức ra mắt.

Tại Việt Nam, Ford Focus nằm cùng phân khúc với Altis 2018, Mazda 3 2018, hay Kia Cerato 2018,… Tuy nhiên, Focus có doanh số khá thấp với 3 dòng trên. Có thể dòng xe này sẽ được Ford Việt Nam đổi mẫu trong thời gian tới nhằm tăng tính cạnh tranh hơn trong phân khúc xe sedan hạng C tại Việt Nam.

Tham khảo : Bảng giá xe oto Ford mới tháng 04

Tham khảo : Giá xe Ford Ecosport

Đánh giá bài viết