HomeTin Tức

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ 24/7 chính hãng của Ford Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ 24/7 chính hãng của Ford Việt Nam

Ngày 22/6, Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt, đặc biệt là những người dùng đã và đang có ý định mua xe Ford dịch vụ cứu hộ 24/7. Dịch vụ này được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Qua đó, khách hàng của Ford sẽ được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi nếu xe xảy ra sự cố.

Tại buổi giới thiệu, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Dịch vụ cứu hộ 24/7 là minh chứng cho sự chủ động và nỗ lực của Ford Việt Nam trong việc nâng cao trải nghiệm và đem đến sự an tâm trên mọi hành trình cho khách hàng”.

Xe Ford được cứu hộ 24/7 bởi dịch vụ cứu hộ 24/7 chính hãng của Ford Việt Nam

Xe Ford được cứu hộ 24/7 bởi dịch vụ cứu hộ 24/7 chính hãng của Ford Việt Nam

Có thể thấy, Ford Việt Nam có chính sách hậu mãi cực tốt và rất biết cách để làm hài lòng khách hàng. Đơn vị hỗ trợ trong việc cung cấp dịch vụ này là tập đoàn Allianz- đối tác toàn cầu của Ford.

Cụ thể, loại hình dịch vụ cứu hộ 24/7- Roadside Assistance sẽ bao gồm 4 dịch vụ chính gồm:

Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động không giới hạn số lần sử dụng. Có thể nói tình trạng xe hết bình ác quy xảy ra khá phổ biến khi chủ nhân quên tắc các thiết bị tiêu hao điện năng như đèn pha, đầu DVD… hoặc không kiểm tra bình ác quy thường xuyên.

Do đó, xe sẽ xảy ra tình trạng không thể đề máy. Khi gặp trường hợp này, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài để nhận sự trợ giúp từ các đại lý gần nhất.

Thay lốp dự phòng không giới hạn số lần. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng Ford Việt Nam chỉ hỗ trợ thay lốp dự phòng khi xe có sẵn lốp.

Hỗ trợ 5 lít nhiên liệu khi xe hết nhiên liệu. Dịch vụ này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần và loại nhiên liệu phải theo khuyến nghị của Ford.

Kéo xe miễn phí về đại lý gần nhất không giới hạn số lần và khoảng cách. Riêng các trường hợp bị tai nạn sẽ không được hỗ trợ từ dịch vụ này.

cham-soc-xe-dich-vu-cuu-ho-xe-ford-247-muaxenhanh-vn

Những khách hàng của Ford có thể sử dụng cả 4 dịch vụ trên bất kì lúc nào, kể cả ngày lễ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số tổng đài chuyên biệt và miễn phí 1800-6234 của Ford, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

Đặc biệt, Ford Việt Nam còn tung ra chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng mua xe từ ngày 12/6/2019 đến hết 31/12/2019. Khi mua xe trong thời gian này, người dùng sẽ được tặng sản phẩm dịch vụ hỗ trợ 24/7 có thời hạn 1 năm kể từ ngày phát thẻ.

Ngoài ra, Ford Việt Nam còn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ khác như: gói bảo hành mở rộng, gói bảo dưỡng định kỳ trọn gói, thẻ dầu nhớt và lọc dầu.

Xe Ford Everest 2019 đang là mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam

Xe Ford Everest 2022 đang là mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam

Đặc biệt, những khách hàng vừa mua xe Ford trong năm 2019, khi mua tiếp một chiếc xe Ford thứ hai trong năm nay sẽ được tặng thêm 1 thẻ mua dầu nhớt và lọc dầu với tối đa 3 lần thay dầu trong 18 tháng.

Tham khảo: Bảng giá xe Ford 2022

5/5 - (1 bình chọn)