Giá xe Toyota Innova 2018 “Tiền nào của nấy”

So với các phiên bản trước thì Toyota Innova có nhiều bức đột phá hơn với nhiều tính năng vượt trội như về nội thất ngoại thất và động cơ. Với những tính năng vượt trội trên Toyota innova 2018 đã được rất nhiều người ưa thích và quan tâm. Chính vì thế giá xe toyota innova 2018 sẽ tương ứng với giá trị mà nó mang lại. Hãy cùng Toyota Tân Cảng tìm hiểu về Toyota Innova phiên bản này xem giá xe Innova tương ứng với giá trị như thế nào nhé!

Giá xe Toyota Innova 2018 tiền nào của nấy
Giá xe Toyota Innova 2018 tiền nào của nấy

Tại sao giá xe Toyota Innova 2018 coi là“ tiền nào của ấy

Như chúng tôi đã nói ở trên giá xe Toyota innova 2018 tiền mà bạn bỏ ra mua sẽ tương ứng với giá trị mà bạn nhạn được từ chiếc xe này. Toyota innova 2018 được biết đến với các điểm nổi bật từ bên ngoài cho đến bên trong.

Giá xe Innova số sàn rẻ nhất tại Toyota Tân Cảng và giới thiệu Toyota Innova Venturer 2018 mới ra mắt

➡ Về ngoại thất với kiểu dáng thiết kế cao hơn phẳng hơn, lưới tản nhiệt phía trước cao hơn, đèn pha cũng lướn hơn đã đem đến cái nhìn yêu thích ngay từ đầu khi chiếc xe Toyota innova 2016 ra đời.

➡ Về trang thiết bị nội thất hiện đại và tiện nghi với nội thất âm kép, ghế ngồi da bọc, hệ thống thông tin giải trí màn hình bằng cảm ứng, có đèn led đầu xe và đuôi xe với các dấu hiệu phanh khẩn cấp có hệ thống điều hòa Multi – zone, hệ thống chống trộm, cảm biến đỗ xe phía sau… Với những tiện nghi như vậy Toyota Innova 2018 được trang bị tiện nghi lên rất nhiều.

vo-lang-toyota-innova-2-0-v-7-cho-muaxegiatot-vn-15

➡​ Về động cơ: Không chỉ về nội thất mà ngoại thất động cơ Toyota ninova với động cơ mạnh mẽ tiết kiệm xăng, hộp số tự động được cung cấp.

Với những tính năng đặc biệt trên giá xe Toyota Innova 2018 đúng như câu nói trên “tiền nào của ấy” sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời từ chiếc xe này.

Nếu bạn có băn khoăn gì về giá xe hãy truy cạp vào giá xe Toyota Innova 2018 tại Toyota Tân Cảng để được giải đáp chi tiết hơn. Hotline : 0908.66.77.88 – Mr Bính. 

Tham khảo thêm : bảng giá xe Toyota tại Toyota Tân Cảng