Giá xe Innova 2018 và những đối thủ cùng phân khúc

Tham khảo : Giá xe Innova 2020 tại Việt Nam

Toyota vừa ra mắt thế hệ mới nhất của dòng xe Innova, cái tên Innova 2018 lập tức gây cơn sốt trong cộng động xe hơi với mức giá xe Innova 2018 chính thức tại Việt Nam cho 3 phiên bản E, G và V tương ứng 793, 859 và 995 triệu đồng. Với mức giá tăng khoảng 15% so với thế hệ Innova trước đó, Xe Toyota Innova 2018 dường như đang bước vào cuộc chiến cạnh tranh với rất nhiều đối thủ ăn khách khác tại thị trường Việt Nam như Mazda CX5 hay Honda CR-V.

Giá xe Innova 2018 tăng đáng kể, khiến một số người quan tâm đưa ra câu hỏi liệu người tiêu dùng có sẵn sàng chi thêm 15-20% chi phí so với phiên bản cũ để sở hữu chiếc xe này? Mức giá mới có thể khiến người tiêu dùng e ngại trong thời kỳ đầu, nhưng một khi trãi nghiệm thực tế, những cải tiến vượt trội của xe Toyota Innova 2018 sẽ không khiến người dùng thất vọng.

Về tổng thể, Toyota Innova 2018 rất phù hợp với như cầu sử dụng tại các nước đang phát triển như Việt Nam, vì người sở hữu không chỉ sử dụng cho việc phục vụ đi lại của gia đình mà đôi khi còn được dùng chuyên chở khách, vận chuyển hàng hóa. Thực tế, Innova thế hệ trước cũng được giới đầu tư xe để cho thuê hoặc kinh doanh vận chuyển ưu tiên sử dụng.

Về động cơ, xe Toyota Innova 2018 vẫn giữ nguyên động cơ 2.0 như ở phiên bản cũ nhưng hộp số mới 6 cấp giúp giảm độ trễ và sang số êm ái hơn. Bên cạnh đó trang bị hộp số 6 cấp giúp giảm tiêu hao nhiên liệu đáng kể so với hộp số 4 cấp như phiên bản tiền nhiệm.

Hơn nữa, thiết kế Toyota Innova 7 chỗ ngồi rộng rãi, khoang hành khách thông thoáng nên rất phù hợp với gia đình đông người hay doanh nghiệp du lịch chở khách hàng lẻ, ít người. Đối với các nhà đầu tư, cân nhấc mức giá xe Innova 2018 là vấn đề đầu tiên, nhưng nếu xét về những cải tiến ở động cơ giúp xe Innova 2018 giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu, góp phần giảm chi phí vận hành. Khả năng vận hành bền bỉ và ít hư hỏng vặt, xe Innova đời 2018 sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm chi phí sử dụng.

Ngoài ra, phụ tùng thay thế phổ biến, giá cả hợp lý cũng là lý do giảm phí bảo dưỡng, thay thế. Độ bền cao, chi phí sử dụng thấp, khả năng giữ giá tuyệt vời là những lý do để giúp xe Toyota Innova 2018 trở thành chiếc xe kinh doanh phù hợp nhất.

Chiếc xe Innova 2018 đã thành công trong việc xóa mờ ranh giới giữa thực dụng và phong cách. Dù còn lo ngại về giá xe Innova 2018 nhưng thực tế không thể phủ nhận Toyota Tân Cảng đã làm khá tốt trong những cải tiến của chiếc xe này.

Tham khảo bảng giá xe Ô tô Toyota mới tại Toyota Tân Cảng