Trang chủ » Gắn phụ kiện tăng độ tinh tế cho xe Toyota Vios 2015

Gắn phụ kiện tăng độ tinh tế cho xe Toyota Vios 2015

Chỉ bằng những phụ kiện nhỏ gắn thêm, chiếc xe Toyota Vios 2015 vốn đã có thiết kế thể thao lại được tăng thêm độ tinh tế và sang trọng hơn.

+ Xem thêm : Giá xe Vios năm 2020

Xe Toyota Vios 2015 trang bị phụ kiện giúp tăng độ tinh tế và sang trọng

Xe Toyota Vios 2015 trang bị phụ kiện giúp tăng độ tinh tế và sang trọng

Ngay khi Toyota Vios 2014 và giờ là Vios 2015 thế hệ đột phá ra mắt, doanh số bán của mẫu xe này đã tăng vượt bậc, đạt kỷ lục trên 1.000 xe mỗi tháng. Nhiề khách hàng mới của Toyota cho biết rằng lý do thuyết phục nhất khiến họ chọn Vios thay vì Mazda2, Honda City hay Nissan Sunny…chính là kiểu dáng thiết kế thể thao và trẻ trung, đồng thời tính năng vận hành cũng thú vị hơn, và đầm chắc hơn.

Để giúp các khách hàng có thể thay đổi diện mạo của chiếc xe nguyên bản, đồng thời tăng sự tinh tế cũng như sang trọng cho Xe Vios 2015, Toyota đã cung cấp hàng loạt phụ kiện ngoại thất mạ chrome sáng loáng. Điểm chung giữa những món phụ kiện này là thiết kế mảnh, không quá phô trương, nhưng lại tạo hiệu quả bất ngờ.

Phần đầu xe nổi bật hơn rất nhiều với ốp cản trước mạ chrome (Crôm) và ốp đèn sương mù mạ Chrome. Dải phụ kiện mạ chrome viền mép bên dưới và hai bên hốc gió lớn phía trước, đối lập với dải ốp mạ Chrome hai bên hốc đèn sương mù.
 

So với Vios thế hệ trước 2014, cản sau của Vios 2015 đã được thiết kế vè ra, trông như được tích hợp sẵn bộ nẹp cản. Nhưng phần sau xe trông chắc chắn vả nổi bật hơn hẳn khi có thêm thanh nẹp mạ chrome gắn gần sát mép dưới, giữa hai đèn định vị.

Để đồng bộ với cản trước và cản sau, Toyota còn cho ra đời bộ nẹp sườn được thiết kế ăn nhập một cách hoàn hảo với đường dập nổi hai bên cánh cửa.

Cuối cùng, một phụ kiện nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là tay cửa ngoài mạ Chorme. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, tay nắm cửa mạ Chrome còn giữ cho vẻ đẹp của xe được bền lâu do bề mặt Chrome không bị trầy xước trong quá trình sử dụng như tay nắm cửa sơn đồng màu thân xe.
 
Ngoài bộ phụ kiện mạ Chrome, các khách hàng sử dụng xe Vios còn có thể trang bị thêm rất nhiều phụ kiện tiệc ích khác. Với những ai muốn tăng tiện ích giải trí, màn hình Fujitsu tích hợp GPS kích thước 7ich sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra còn có các phụ kiện hỗ trợ lái xe như Camera lùi cao cấp hỗ trợ quan sát ban đêm hay bộ cụp gập gương điều khiển điện.
 
Bảng giá phụ kiện xe Toyota Vios 2015 - Giá chưa bao gồm thuế VAT, tiền công và các vật tư lắp đặt.

Bảng giá phụ kiện xe Toyota Vios 2015 – Giá chưa bao gồm thuế VAT, tiền công và các vật tư lắp đặt.

Vui lòng tham khảo giá một số phụ kiện chính hãng của xe Toyota Vios 2015 theo bảng trên. Quý khách hàng có nhu cầu đặt xe và phụ kiện xe Vios 2015 vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0779 666 777

Có thể bạn quan tâm: Giá xe Toyota