Fortuner 2018 cập cảng, chuẩn bị gây bão

Theo thông tin từ Báo giao thông, lô xe Fortuner đầu tiên gồm 4 chiếc đã chính thức về cảng Hải Phòng, vượt qua các bài kiểm tra của cục đăng kiểm, chờ thông quan. Đây được xem là lô xe thử nghiệm của Toyota trước khi nhập hàng loạt sản phẩm Fortuner về Việt Nam.

Cập nhật thông tin xe Fortuner 2020: https://muaxegiatot.vn/toyota-fortuner-2020.html

Toyota Fortuner 2018 giá bao nhiêu T5Được biết, đã có 4 chiếc Toyota Fortuner phiên bản 2018 với 4 phiên bản khác nhau được nhập khẩu, tương ứng với các phiên bản đã được Toyota Việt Nam công bố giá bán trong tháng trước. Các xe này được xem là mẫu thử nghiệm, nhằm đánh giá quy trình nhập khẩu mới theo Nghị định 116 đối với các mẫu xe có nguồn gốc từ Indonesia.

Cụ thể, cả 4 chiếc này đều đã vượt qua các bài thử nghiệm và đã được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu. Trước đó, Toyota Việt Nam cũng khá suôn sẻ trong việc nhập khẩu các xe từ Thái Lan như: Hilux và Yaris. Chúng đều sẵn sàng cho việc tiêu thụ trong nước.

noi that xe toyota fortuner 2018 may dau

Cuối tháng 6 vừa qua, Toyota Việt Nam đã công bố giá bán đối với nhiều mẫu ô tô nhập khẩu năm 2018. Theo đó, Toyota Fortuner mới sẽ có giá cao hơn phiên bản trước (mức chênh cao nhất 45 triệu đồng, giá mới từ 1,026 – 1,354 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Hilux cũng có mức tăng giá cao nhất tới 22 triệu đồng (giá từ 695 – 878 triệu đồng).

Nghị Định số 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ về quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô chính thức có hiệu lực từ ngày 17/10/2017 đã tác động lớn đến thị trường ô tô nhập khẩu trong nước. Các mẫu xe nhập khẩu như: Toyota Fortuner, Honda Civic, Ford Ranger, Ford Explorer… đều trở nên khan hàng, bán ”cầm cự” vì không thể đưa về nước lô xe mới do Nghị định 116 mới gây khó khăn.

Tuy nhiên Toyota đã vượt qua được những thủ tục khó khăn này nên sắp tới, bảng doanh số VAMA hứa hẹn sẽ lại vô cùng sôi nổi với sự xuất hiện trở lại của các “thánh doanh số”.

Theo Otosaigon: https://www.otosaigon.com/threads/lo-xe-fortuner-dau-tien-ve-cang-hai-phong-chuan-bi-gay-bao-tai-thi-truong-viet.8871815/