Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?

dau-xe-toyota-wigo-12-g-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-12

Cuối tháng 9 vừa qua, Toyota đã chính thức công bố giá xe Toyota Wigo, mẫu xe hạng phục vụ cho nhu cầu chạy dịch vụ của khách hàng Việt. Trước khi giá xe được công bố, người mua cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho mẫu xe 5 chỗ giá rẻ này.

gia xe toyota wigo 12 g at 2018 2019 muaxegiatot vn 1 - Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?

Bảng giá xe Wigo 2022 mới nhất:

  • Toyota Wigo 1.2 MT có giá 345 triệu
  • Toyota Wigo 1.2AT có giá 405 triệu
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAM TOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính)

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Xem thêm: Tư vấn mua xe Wigo trả góp

Wigo là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên Toyota Việt Nam vẫn chưa ấn định ngày cụ thể. Thế nhưng theo những thông tin rò rỉ thì khoảng cuối tháng 10, sau triển lãm Motor show, Toyota sẽ chính thức giao xe đến khách hàng đặt trước.Và có 1 thông tin mà khách hàng có nhu cầu mua xe Wigo cũng nên quan tâm. Đó chính là đơn hàng đặt cọc dòng xe này đã lên đến gần con số 1000. Đây quả là con số ấn tượng cho 1 tân binh của thị trường ô tô.

dau xe toyota wigo 12 g at 2018 2019 muaxegiatot vn 12 - Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?

Nói như vậy để thấy được, nếu đợt hàng Wigo đầu tiên cập cảng Việt Nam khả năng cũng chỉ đủ để “trả đơn” cho khách đã đặt trước. Chính vì vậy, những người đang có nhu cầu mua xe Wigo đang tỏ ra lo lắng bởi với tình hình này nếu không đăng ký mà mua xe “tiền tươi” thì chắc cũng phải đến cuối năm.

duoi xe toyota wigo 12 g at 2018 2019 muaxegiatot vn 4 - Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?Trên thực tế, các đại lý Toyota đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng Wigo từ tháng 8. Do đó, những khách hàng đã đặt hàng trước sẽ được ưu tiên giao xe sớm hơn ngay khi xe được thông quan. Dẫu vậy thì những khách hàng đang có nhu cầu mua xe Wigo ngay cũng vẫn còn cơ hội.

noi that xe toyota wigo 12 g at 2018 2019 muaxegiatot vn 11 - Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?

Bởi vì Wigo có đến 6 màu ngoại thất: xám, trắng, đỏ, đen, cam và bạc. Do đó, sẽ có những màu xe không được đặt trước và sẽ dư ra. Chính vì vậy, nếu Quý khách bắt đầu đặt xe ngay từ thời điểm này thì vẫn có có cơ hội được giao xe sớm.


danh gia xe toyota wigo 12 g at 2018 2019 muaxegiatot vn 2 - Đặt xe Toyota Wigo ở đâu? Khi nào giao xe?

Và nếu muốn đặt mua xe Wigo 2022, Quý khách có thể liên hệ bất cứ đại lý Toyota nào gần nhất,  trong đó có Toyota Tân Cảng. Toyota Tân Cảng là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam. Ở thời điểm này, Toyota Tân Cảng đang có chương trình đặt xe Wigo theo phương thức mua xe trả góp. Chính vì vậy, giá xe Wigo đã thấp nay càng thấp hơn, chỉ hơn trăm triệu là có thể sở hữu ngay mẫu xe 5 cửa này.

Khi đặt mua xe Wigo tại Toyota Tân Cảng, Quý khách hàng được đảm bảo sẽ nhận xe trong tháng 11. Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Wigo, hãy nhanh chóng đăng ký đặt xe hoặc đăng ký lái thử. Ngay sau khi xe được thông quan, Toyota Tân Cảng sẽ giao xe đến Quý khách hàng.  

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
TOYOTA MIỀN NAM TOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Mr Bính)

(*) Quý khách click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật Toyota Wigo 2022


5/5 - (1 bình chọn)