HomeTư vấnMua xe trả góp

Có thể mua xe Ô tô trả góp 100% giá trị xe được không?

Có thể mua xe Ô tô trả góp 100% giá trị xe được không?

Với tình hình kinh tế ngày một phát triển hiện nay, đời sống vật chất của con người cũng theo đó mà được nâng cao. Nhu cầu sở hữu những phương tiện đi lại như xe máy, ô tô ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Tham khảo: Giá xe Ô tô năm 2022

Nhưng vậy để có được một khoản tiền lớn để mua một chiếc ô tô thì không phải ai cũng có khả năng chi trả một lần như vậy.

mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

Theo số liệu thống kê vào thời điểm hiện nay, lượng khách hàng mua xe ô tô cũ mới trả góp chiếm khoảng 70% / tổng số khách hàng mua xe. Hiểu rõ được tình hình và xu thế trên nên các ngân hàng ngoài việc cho vay tiêu dùng ra thì những chính sách như cho vay mua trả góp xe máy, ô tô, hàng gia dụng.

Và thông thường thì các ngân hàng, tổ chức, công ty tín dụng chỉ hỗ trợ tối đa từ 70% 80% giá trị chiếc xe. Và câu hỏi đặt ra là Có thể vay mua xe Ô tô trả góp 100% giá trị xe được không?

Những thông tin chi tiết bên dưới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và cung cấp thêm 1 số thông tin cụ thể để bạn có thể hiễu rõ hơn các dịch vụ cũng như là lãi suất khi mua xe. Để bạn được vay mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe thì phải đáp ứng đầy đủ một số các điều kiện sau đây.

Mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe được hiểu là khi mà khách hàng mua xe ô tô trả góp không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản trả trước nào ngoại trừ tiền để đăng ký cho phép xe lưu thông ( lưu hành )

dieu-kien-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

* Đáp ứng các điều kiện tại các ngân hàng hiện nay để bạn có thể vay mua xe trả góp 100%

Thứ nhất : Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp cần phải có 1 tài sản khác để làm bất động sản thế chấp cho ngân hàng như : nhà cửa, đất đai, hoặc các tài sản giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị chiếc xe mà bạn muốn mua.

Thứ hai: Tổng số tiền mua xe sẽ được ngân hàng thanh toán và người mua chỉ cần chuẩn bị số tiền có giá trị rơi vào khoảng 10% giá trị con xe để làm các thủ tục và lệ phí trước bạ, bảo hiểm cũng như là biển số xe……

Ví dụ : Anh Thông muốn vay mua xe trả góp Honda Civic 2022 100% giá 760 triệu đồng. Người vay sẽ phải thế chấp các tài sản như nhà, đất hoặc những tài sản khác được ngân hàng thẩm định là có giá trị hợp pháp và tương đương. Về phía người vay thì chỉ cần nộp các khoản như đã nêu như phí trước bạ, phí đường bộ…và trang bị đầy đủ kiến thức tham gia giao thông.

Giả sử nếu như khách hàng không có bất kỳ một tài sản cố định nào để thế chấp khi mua xe hoặc dùng chiếc xe sắp mua thế chấp ngang thì ngân hàng sẽ không hỗ trợ vay mua xe 100% mà chỉ hỗ trợ tối đa 80% tùy theo giá trị xe. Và các khoản lệ phí cũng như là số tiền trả trước còn lại là khoảng 20% giá trị xe.

Thứ ba: Chứng minh được mức lương ( thu nhập ) hàng tháng của người mua xe. Chi tiết chứng từ bao gồm: chứng minh thư, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, và các khoản thu nhập khác nếu có.

Những người mua xe có kinh doanh cho thuê nhà, hoặc xe chạy hợp động thì phải có các giấy tờ chứng minh được rằng bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ các tài sản kê trên.

Đối với các hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ lẻ: phải có giấy phép đăng kí kinh doanh cũng như là sổ sách ghi chép hóa đơn, hàng hóa chứng từ xuất nhập hàng ngày.

* Một số ngân hàng uy tín cho vay mua xe ô tô trả góp 100%

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng VP Bank

Ngân hàng hỗ trợ vay mua xe trả góp 100% giá trị xe mới là  5 năm và xe cũ là 8 năm và thời gian giải ngân chỉ trong vòng vài tiếng làm việc. Đặc biệt các ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe tại các cửa hàng, showroom đại lý bán xe có kết nối với VPBank/

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV

bidv-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

BIDV hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe mới  hoặc cũ đã qua sử dụng từ 04-45 chỗ ngồi. Với khách hàng là cá nhân thì thời gian là 5 năm và với doanh nghiệp là 7 năm với điều kiện cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh của mình.

Ngân hàng quân đội MB Bank

mb-bank-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

Với thời hạn cho vay mua xe trả góp lên tới 96 tháng bao gồm tất cả từ tiền mua xe cho tới lệ phí trước bạ đều được MBBank hỗ trợ vay mua xe trả góp tối đa 100%. Các tài sản thế chấp có thể là chiếc xe mua, các bất động sản nhà cửa, đất đai cũng như là phương tiện vận tải khác.

Thủ tục đơn giản cùng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vài ngày làm việc. Nhiều phương thức trả nợ linh hoạt với các gói trả góp, trả lãi trên dư nợ giảm dần……

Ngân hàng Sacombank

sacombank-bank-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn-696x438

Sacombank hỗ trợ cho vay mua xe ô tô trả góp 100% giá trị xe theo nhu cầu của khách hàng với thời gian tối đa là 10 năm. Và tài sản thế chấp cũng là các bất động sản, phương tiện vận chuyển

Ngân hàng ACB hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp 100%

acb-bank-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

Cho vay mua xe trả góp 100% giá trị xe để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh khi khách hàng thế chấp bất động sản cá nhân ( nhà/ đất ). Các loại xe hỗ trợ cho vay vốn

Từ xe hơi cho đến xe 16 chỗ như xe 16 chỗ Ford Transit, xe bán tải tối đa 04 chỗ, xe tải có tải trọng 2.5 tấn.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp 100%

bidv-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

Thời gian  cho vay tối đa là 5 năm cho 100% giá trị xe áp dụng với đối tượng là cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tài sản thế chấp có giá trị hợp pháp và loại xe hỗ trợ cho vay vốn là ô tô từ 04 -45 chỗ ngồi.

Ngân hàng Vietcombank

vietcombank-bank-cho-vay-mua-xe-tra-gop-100-gia-tri-xe-muaxegiatot-vn

Ngân hàng hỗ trợ vay mua xe ô tô 100% giá trị xe nếu được đảm bảo bằng tài sản khác có giá trị tương đương và 70% giá trị xe nếu được đảm bảo bằng chính con xe mà mình sắp mua.

Ngân hàng OCB: Khoản vay lên đến 100% giá trị xe mua nếu thế chấp bằng bất động sản

Ngân hàng VIB: Vay mua ôtô tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp: tối đa 100% giá trị hóa đơn có VAT.

Ngân hàng Lienvietpost: Mức cho vay tối đa lên đến 100% giá trị xe (đối với Khách hàng có thêm tài sản bảo khác ngoài xe mua)

Vay mua xe ô tô trả góp 100% giúp mở rộng thêm cơ hội sở hữu chiếc xe yêu thích phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống cho khách hàng trong điều kiện tài chính còn eo hẹp là điều hoàn toàn có thể bạn nhé.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích và giúp cho bạn trả lời được câu hỏi có thể vay mua xe trả góp 100% giá trị xe được không ở đầu bài. Hi vọng các bạn cần tham khảo kỹ những thông tin cũng như là chi tiết về các khoản vay, lãi suất khi mua xe của mình.

Khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần hỗ trợ thêm về các dịch vụ vay mua xe trả góp 100%, vay mua xe Ô tô trả góp lãi suất thấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại tin nhắn hoặc số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ 24/24h ngay nhé.

Có thể mua xe Ô tô trả góp với lãi suất 0% được không?

3/5 - (2 bình chọn)