Có nên mua xe Fortuner 2018 cũ?

fortuner_24v_2018_may_dau_so_tu_dong_muaxegiatot_vn_-1

6 tháng đầu năm là quãng thời gian khó khăn đối với cả Toyota Fortuner lẫn khách hàng cần mua dòng xe này. Các đại Toyota thì không có xe để bán nên thiếu hụt doanh số còn người mua thì chẳng có xe để mua nên vỡ nhiều kế hoạch, dự tính. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Fortuner đã chính thức được thông quan thì nhiều người lại đắn đo: có nên mua Fortuner 2018 ở thời điểm này?

Cập nhật: Giá xe Fortuner năm 2022 / Bán xe Fortuner cũ giá rẻ

gia xe toyota fortuner 2018 muaxegiatot vn - Có nên mua xe Fortuner 2018 cũ?
Có nên mua xe Fortuner 2018 ở thời điểm này?

Tại sao khách hàng lại đắn đo? Và có nên mua xe Fortuner hay không?

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE
LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT
MIỀN NAM
0908.66.77.88 (BÍNH)

Nhiều khách hàng tỏ ra rất băn khoăn với các thông tin trái chiều về giá xe Fortuner 2018 trong thời gian tới nên tỏ ra rất băn khoăn. Có nhiều thông tin cho rằng, Fortuner là xe nhập khẩu, và thuế nhập khẩu ô tô đã về 0%. Do đó, giá xe Fortuner nhập khẩu chắc chắn sẽ giảm trong thời gian tới. Tuy nhiên cũng có 1 số nguồn tin nêu ra rằng việc nhập khẩu ô tô đã được miễn thuế. Nhưng do vướng Nghị định 116 nên các quy định kiểm tra sẽ nghiêm ngặt hơn, kéo dài thời gian nhập hơn. Cùng với đó là các yêu cầu nghiêm ngặt về chính sách bảo trì, bảo dưỡng, triệu hồi xe ô tô. Do đó, việc ngồi chờ mua Fortuner giá rẻ chẳng khác nào chờ sung rụng. Vậy nên hay không mua xe Fortuner ở thời điểm này?

gia xe toyota fortuner 2018 muaxegiatot vn 6 - Có nên mua xe Fortuner 2018 cũ?

Thực ra, với nhiều khách hàng “khát” Fortuner, họ đã đặt cọc, đăng ký xe từ nhiều tháng trước. Sau khi xe được thông quan, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý thì sẽ được giao ngay đến những khách hàng này. Như vậy, mặc kệ cho thị trường ô tô nhập khẩu còn nhiều khó khăn thì nhiều khách hàng vẫn có Fortuner 2018 để chạy. Chưa tính đến việc giá xe tăng hay giảm nhưng việc có được chiếc SUV để “chống ngập” cũng như phục vụ việc di chuyển ở mùa mưa này thì đã có thể thấy khách hàng “có lời” rồi.

Từ này đến cuối năm 2018, Fortuner sẽ không còn đợt nâng cấp nào. Thế nên, dù mua xe bây giờ hay đợi sang năm 2019 thì khách hàng vẫn chỉ nhận được Fortuner 2018 mà thôi. Còn xét về mức giá, hãy là khách hàng thông minh và cùng phân tích nhé. Thị trường ô tô Việt đang phát triển rất mạnh. Trong đó, xu hướng của khách hàng đang dần chuyển hướng từ mua xe 5 chỗ sang mua xe 7 chỗ như xe Innova hay Fortuner, 2 mẫu xe 7 chỗ bán chạy nhất các đại lý Toyota. Chỉ cần xét đến đây là đủ thấy các hãng ô tô có lý do để không giảm giá xuống rồi.

Cùng với đó, Fortuner 2018 đã được nâng cấp lên thành “siêu sao” với các trang bị tiện nghi, cao cấp. Và có ai vừa làm mới mình mà lại đi tự hạ giá mình không?

Một yếu tố nữa là nước ta đang định hướng phát triển theo 1 nước công nghiệp, dịch vụ, trong đó lĩnh vực ô tô rất được ưu tiên. Nếu “thả cửa” cho ô tô nhập khẩu thì liệu các nhà sản xuất ô tô trong nước có “sống” nổi không? Thế nên, để đảm bảo cho sự phát triển của các nhà sản xuất ô tô trong nước còn non trẻ thì chắc chắn phải “bóp” các xe ô tô nhập khẩu. Thế nên… kết quả thì mọi người có thể đoán được.

toyota fortuner 2017 cu may dau so san muaxegiatot 4 - Có nên mua xe Fortuner 2018 cũ?


Như vậy, Quý khách hàng đã hiểu được việc chờ mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ là có khả thi không chứ gì? Rất khó để điều đó xảy ra trong tương lai. Mà nói không chừng, việc chờ mua xe giá rẻ thành ra lại mua xe giá cao hơn. Do đó, nếu Quý khách đang có nhu cầu mua Fortuner thì hãy mua ngay ở thời điểm này. Vì mua xe ở thời điểm hiện tại, Quý khách hàng của chúng tôi sẽ được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đặc biệt, việc mua xe càng sớm càng giúp cho cuộc sống của Quý khách thêm tiện nghi, hiện đại. Quý khách hãy nhớ lấy “Cưới vợ thì cưới liền tay, đừng để lâu ngày… vật giá tăng cao”.

Tham khảo: Thông tin xe Ford Everest mới

Tham khảo: Đánh giá Ford Everest 2022


5/5 - (9 bình chọn)
Liên hệ