HomeTư vấnTư vấn mua xe

Có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza 2022?

Có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza 2022?

Toyota vừa chính thức công bố giá xe Toyota Avanza. Và mức giá này thấp hơn dự kiến của nhiều khách hàng. Do đó, đây sẽ là cơ hội để người Việt mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ:

  • Avanza 1.3MT có giá 537 triệu
  • Avanaza 1.5AT có giá 593 triệu
Toyota Avanza có giá bán khá rẻ

Toyota Avanza có giá bán khá rẻ

Vui lòng liên hệ để được tư vấn đặt xe 7 chỗ Toyota Avanza

TOYOTA MIỀN NAMTOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Bính)0988.456.468 (Việt)

Vui lòng liên hệ theo từng vùng để được tư vấn tốt nhất.

Xe 7 chỗ Toyota Avanza 2022 xuất hiện đúng lúc nhu cầu mua xe 7 chỗ của khách hàng Việt đang tăng lên đỉnh điểm. Nhất là những dòng xe 7 chỗ giá rẻ để phục vụ nhu cầu mua xe chạy dịch vụ. Và Avanza đã đáp ứng rất tốt nhu cầu đó. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn đang rất băn khoăn, có nên mua xe Avanza ở thời điểm này?

den-hau-xe-toyota-avanza-15-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-9

Có sự băn khoăn này chính là do Toyota chỉ vừa mới công bố giá bán. Và thông thường, sau khi công bố giá bán, rất ít hãng xe, đại lý sẽ kèm khuyến mãi. Thế nên, khách hàng Việt vẫn còn tâm lý “đủng đỉnh” đợi “thời cơ”.

Tuy nhiên, do nhu cầu mua xe 7 chỗ giá rẻ của khách hàng Việt tăng cao, cùng với việc có mức giá thấp nên các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp cho Avanza sẽ rất khó xuất hiện. Nhất là ngay ở thời điểm cuối năm này.

Bên cạnh đó, 1 lý do để khách hàng chọn mua xe Avanza ngay ở thời điểm này. Chính là các đại lý sẽ chạy doanh số cuối năm. Thế nên khả năng sẽ có nhiều đại lý phá vỡ “khung” để giảm giá hoặc tặng kèm khuyến mãi khác. Khi đó, giá xe sẽ vừa giảm lại vừa có quà tặng đi kèm.

Toyota Avanza 2022 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi với 7 chỗ ngồi và có mức giá quá mềm, còn thấp hơn bản cao cấp của Vios. Do đó, thật dễ hiểu khi Avanza trở thành hàng hot trên thị trường.

ghe-truoc-toyota-avanza-15-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-14

Avanza là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên không có nguồn xe dồi dào, ổn định như xe lắp ráp trong nước. Chính vì vậy, nếu khách hàng đặt hàng trước thì sẽ được giao xe sớm.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá xe Toyota tại Việt Nam
TOYOTA MIỀN NAMTOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Bính)0988.456.468 (Việt)

Vui lòng liên hệ theo từng vùng để được tư vấn tốt nhất.

Anh Trần Hùng Hải – chuyên gia thị trường ô tô chia sẻ: nhiều khách Việt vẫn hy vọng giá xe ô tô sẽ giảm sâu hơn nữa và đầu năm 2019. Nhưng điều đó thật khó, bởi thị trường ô tô Việt vẫn còn đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định rằng giá Avanza sẽ rơi vào khoảng 650 triệu. Thế nhưng giá bán thực tế của dòng xe này lại thấp hơn 50 triệu. Điều đó cho thấy Toyota đang muốn tạo sức hút, tạo ấn tượng giá rẻ ban đầu. Sau đó khi lượng xe bán ra dần ổn định thì sẽ có những thay đổi về giá. Do đó, thời điểm này mới chính là cơ hội để khách hàng Việt sở hữu Avanza nhập khẩu giá rẻ.

cop-xe-toyota-avanza-15-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-11Đây là nhận định hoàn toàn có cơ sở. Bởi trên thực tế, nếu lựa chọn giữa các dòng xe 5 chỗ cùng giá với Avanza 7 chỗ thì chắc chắn đa số khách hàng sẽ chọn Avanza. Chính vì vậy Avanza ra đời sẽ không chỉ cạnh tranh với các đối thủ 7 chỗ mà còn đấu đá với các phiên bản 5 chỗ. Qua đó, phần nào giúp xe Toyota Vios “rảnh tay” hơn để gia tăng doanh số.

Còn với đa số khách hàng thì mức giá hiện tại của Avanza quả là rất khó cưỡng lại. Chị Thái Thụy Hà (Tân Bình) chia sẻ: gia đình tôi đang có 2 chiếc Vios chạy Grab, 3 chiếc xe Toyota Innova cho thuê theo năm. Khi nghe thông tin về Avanza 7 chỗ có mức giá rẻ, tôi không ngần ngại đăng ký và đặt cọc ngay 2 chiếc. Vì qua kinh nghiệm cho thuê xe của mình tôi nhận thấy nhu cầu thuê xe 7 chỗ của khách hàng tại Tp.HCM là rất lớn. Tôi có thể dùng Avanza để chạy Grab hoặc chạy các loại dịch vụ đưa đón nhân viên, dịch vụ tiệc cưới hoặc cũng có thể cho thuê xe theo năm. Nhìn chung mức giá của Avanza là có thể chấp nhận được với nhu cầu mua xe chạy dịch vụ.

dau-xe-toyota-avanza-15-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-3

Như vậy có thể thấy Avanza đang tỏ ra rất phù hợp với nhu cầu mua xe của khách hàng Việt. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng sẵn sàng đăng ký, đặt cọc để có xe sớm nhất. Và nếu mức giá này được giữ nguyên đến cuối năm, khả năng Avanza sẽ tạo nên 1 kỷ lục mới về doanh số cho 1 mẫu xe lần đầu ra mắt tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn đặt xe 7 chỗ Toyota Avanza
TOYOTA MIỀN NAMTOYOTA MIỀN BẮC
0908.66.77.88 (Bính)0988.456.468 (Việt)

Vui lòng liên hệ theo từng vùng để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo: Giá xe 7 chỗ Toyota Rush 2022

Tham khảo: Giá xe 7 chỗ Toyota Veloz 2022

Xem thêm: Tư vấn mua xe Avanza trả góp

5/5 - (4 bình chọn)