Chevrolet Colorado ZR2 Bison : Chiếc xe bán tải Offroad của hãng xe Mỹ

0
200

Chiếc Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2018 được hãng xe Mỹ Chevrolet trang bị hệ thống treo, chống xước trước, và nâng cấp cao su. Cho phép những khách hàng đam mê Offroad chinh phục những cung đường hiểm trở. Chiếc xe Colorado ZR2 Bison là mẫu xe bán tải hiệu suất cao được Chevrolet ra mắt tại triển lãm Ô tô mới đây tại Mỹ. Dòng xe này sẽ cạnh tranh với Toyota Tacoma và Ford Ranger Raptor. 

Hiện hãng Chevrolet chưa thông báo chính thức thời gian ra mắt, nhưng dự kiến mẫu xe này có thể ra mắt cuối năm tại thị trường Mỹ với mức giá vào khoảng 42.995 USD.

GM tuyên bố chiếc ZR2 Bison hiện vẫn đang là mẫu xe Concept mà chưa sản xuất và báo chiếc đây là mẫu xe “không thân thiện” với tất cả khách hàng. Mẫu xe này chỉ dành cho dân Offrod ưa thích mạo hiểm, dựa trên ngôn ngữ thiết kế của Colorado 2018 ZE2 AEV SEMO – một nỗ lực hợp tác giữa GM và American Expedition Vehicles.

GM cũng cho biết mẫu xe này cũng đã sẵn sàng đưa vào thử nghiệm tại Châu Á, nơi mà mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado 2018 cũng đang rất thành công (Thông tin thêm: Tại Việt Nam, Colorado là mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất sau Ford Ranger 2018 năm 2017)

Rõ ràng, GM không phải là ngẫu nhiên theo đuổi ý tưởng. Một chiếc ZR2 Bison đã sẵn sàng cho sản xuất đã được trưng bày cho các đại lý tại một buổi họp mặt gần đây tại Las Vegas. Một chiếc xe tải AEV mà họ tiết lộ gần giống hệt với chiếc concept với một số khác biệt nhỏ.

Các đại lý GM cũng tiết lộ mâu xe này cũng thiết một số tiện ích “Xa hoa” được thấy trên mẫu Concept. Tuy nhiê, hệ thống treo, lốp xe, và nhiều chi tiết khác vẫn phục vụ cho việc “Offroad” của dân chơi.

Tại Việt Nam, Chevrolet sẽ đưa mẫu xe Colorado 2018 mới ra mắt tại triển lãm Bangkok Thailan Motor show về Việt Nam. Có thể từ tháng 07/2018 khi các mẫu xe của Chevrolet được thông quan tại Việt Nam, có thể có thêm Chevrolet Trailblazer phiên bản 2018.

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe này cũng như chiếc Colorado 2018 sắp ra mắt Việt Nam.

Đánh giá bài viết