[Video] Cận cảnh mẫu xe Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam trong năm nay

Honda Việt Nam vừa chính thức thông báo mẫu xe Honda HR-V 2018 sẽ được hãng ra mắt torng thời gian quý 4/2018 cụ thể là tháng 10.2018 với giá bán dự kiến từ 600 – 750 triệu cho 2 phiên bản. 

Hình ảnh thực tế mẫu xe Honda HR-V được chúng tôi sưu tầm được từ một đại lý Honda tại Hà nội :

Honda HR-V 2018 – 2019 sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, đây là mẫu xe phục vụ chủ yếu cho việc đi lại torng nội thành hoặc những chuyến picnic dã ngoại. Nên mẫu xe này có gầm cao kích thước nhẹ giống với đối thủ Ford Ecosport 2019 hay Hyundai Kona 2019.

Honda HR-V có thiết kế trẻ trung linh hoạt của một chiếc xe thành thị giống Honda Jazz 2019 mà chúng tôi từng giới thiệu với các bạn. Nội thất của chiếc xe được thiết kế tiện nghi với hệ thống điều hòa điều chỉnh bằng cảm ứng cùng tính năng Magic seat có 3 chế độ tùy chỉnh linh hoạt: Chế độ tiện dụng, Chế độ vật dài và Chế độ vật cao. Ngoài ra, HR-V còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda HR-V tích hợp nhiều trang bị hiện đại hỗ trợ vận hành và an toàn như: Phanh tay điện tử, Hệ thống giữ phanh tự động Brake hold, Hệ thống cân bằng điện tử VSA, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, …Với các công nghệ trên, Honda HR-V đã nhận được kết quả thẩm định an toàn 5 sao cao nhất của ASEAN NCAP năm 2015, hạng mục bảo vệ an toàn cho người lớn trong xe.

Động cơ được sử dụng trên Honda HR-V 2019 là động cơ 1.8 lít với 2 phiên bản. cùng các tính năng hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu như ECO Assist, Kiểm soát hành trình…

Dự kiến Honda HR-V 2019 sẽ có giá bán từ 600 – 750 triệu đồng cùng các màu như Trắng, Đỏ, Đen, Bạc, Xanh; Thời gian dự kiến ra mắt từ cuối tháng 9 đầu tháng 10/2018.

Toyota Tân Cảng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mẫu xe này khi nó chính thức ra mắt Việt Nam. Theo bạn, trong tầm giá 600 – 750 triệu bạn chọn Honda HR-V hay Ford Ecosport hay Hyundai Kona và kể cả Toyota Rush sắp được Toyota Việt Nam ra mắt?